Dù đã 32 tuổi, Minh Hằng chưa dám kết hôn vì liên quan đến chuyện sinh đẻ

Minh Hằng tiết lộ cô chưa dám sinh con và câu chuyện phía sau còn gây bất ngờ hơn.

Suốt nhiều năm "lăn lộn" trong giới giải trí, Minh Hằng giờ đây đã có tất cả mọi thứ từ địa vị, danh tiếng, sự giàu có,... chỉ duy nhất là chưa lập gia đình. Sinh năm 1987 và đã bước sang tuổi 32 nhưng cuộc sống của Minh Hằng vẫn rất thoải mái, tự do. Cũng vì thế mà không ít người tò mò chuyện bao giờ cô chịu lấy chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã khoe ảnh chụp cùng cháu gái và tiết lộ: "Tui làm quần quật thức đêm 2 tuần liên tục chưa chắc bệnh. Ở nhà chơi với bà nhỏ này một ngày, bệnh nằm nhà quặt quẹo 2 ngày ặc...ặc... Hiểu sao đến giờ vẫn chưa dám đẻ nghen trời. Thặc sự quá ngưỡng mộ các chị em bỉm sữa".

minh-hang-tiet-lo-ly-do-den-bay-gio-chua-dam-de-02-ngoisao

Minh Hằng dành thời gian rảnh để chơi với cháu gái

minh-hang-tiet-lo-ly-do-den-bay-gio-chua-dam-de-01-ngoisao

Hóa ra, lý do khiến Minh Hằng sợ lấy chồng, sợ sinh con chính là vì chơi với trẻ con quá mệt, chỉ một ngày thôi cũng khiến cô ốm lên ốm xuống mất mấy ngày.

Trước đó, Minh Hằng cũng tiết lộ rằng cô đã có bạn trai và đang trong giai đoạn yêu đương, tìm hiểu. Tuy nhiên, phải từ 35 tuổi trở đi, nữ ca sĩ mới nghĩ đến chuyện lập gia đình và khẳng định không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé.

"Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền tôi sẽ chạy", Minh Hằng tâm sự.

Chia sẻ
Đọc thêm