Minh Hằng tiếp tục khoe nhẫn kim cương, ngầm thông báo sắp lên xe hoa?

Hành động bất ngờ của Minh Hằng khiến nhiều fan hâm mộ đồn đoán cô sắp lên xe hoa ở tuổi 32.

Mới đây, nữ ca sĩ Minh Hằng khiến cư dân mạng dậy sóng khi đăng tải bức ảnh khoe khéo chiếc nhẫn kim cương tinh xảo, đắt giá ở ngón tay áp út - vị trí đeo nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới. 

Thực tế, chiếc nhẫn kim cương này đã từng được Minh Hằng đăng tải trên trang cá nhân từ tháng 11 năm ngoái, thời điểm cô gây xôn xao vì tin đồn hẹn hò, đi du lịch cùng người tình bí ẩn. Động thái úp mở về chiếc nhẫn bí ẩn này của Minh Hằng khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ và đồn đoán phải chăng cô sắp lên xe hoa ở tuổi 32?

IMG_8039

Hình ảnh chiếc nhẫn kim cương hình trái tim đắt giá của Minh Hằng.

cu-dan-mang-dat-dau-hoi-ve-su-xuat-hien-cua-chiec-nhan-kim-cuong-9cda67-1336

Cô từng khoe chiếc nhẫn này và thừa nhận: "Thao thức vì em".

Trước đó, Minh Hằng bị đồn hẹn hò với một chàng doanh nhân trẻ tuổi nhưng vô cùng giàu có, sở hữu các công ty lớn. Tuy nhiên, đại diện của nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho biết đó chỉ là một người bạn chơi chung nhóm, cùng có sở thích đi du lịch với Minh Hằng.

6q-15635522350141415599949-ngoisao

Trong một talk show, Minh Hằng cũng thừa nhận đã có bạn trai được 3 năm, tuy nhiên cô giấu bạn trai của mình trong bóng tối lâu nay cũng để giúp người ấy tránh những áp lực bên ngoài xã hội. 

"Tôi độc lập về suy nghĩ nhưng khi ở cạnh người đàn ông của mình, tôi như con mèo, vẫn nhõng nhẽo và biết cách nhỏ bé. Tôi có bạn trai, đã yêu 3 năm rồi. Các dự án làm ăn của anh tôi đều góp vốn vào", giọng ca sinh năm 1987 chia sẻ.

minh-hang

Minh Hằng đã có bạn trai nhưng vẫn giấu kín.


Chia sẻ
Đọc thêm