Noo Phước Thịnh nói điều này khi Hậu Hoàng mang hit Mỹ Tâm lên "Sàn Đấu Vũ Đạo", “hóa” chim họa mi bị thợ săn truy đuổi

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

“Bữa tiệc nhạc kịch” với những màn trình diễn bùng nổ của 5 đội thi xuất sắc nhất "Sàn Đấu Vũ Đạo" với chủ đề Jazz & Nhạc kịch trong đêm Bán kết đầu tiên đã khiến khán giả không thể rời mắt.

Càng về cuối chặng đua, Sàn Đấu Vũ Đạo càng xuất hiện nhiều màn trình diễn bùng nổ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong tập 23, 5 đội thi xuất sắc nhất đã chính thức bước vào trận Bán kết đầu tiên với chủ đề Jazz & Broadway (Jazz & Nhạc kịch).

Đội sở hữu điểm số cao nhất trong trận Bán kết lần này sẽ nhận được đặc quyền cướp 0,5 điểm của 1 trong 4 đội thi bất kỳ để thêm vào điểm tích lũy của đội mình.

Noo Phước Thịnh nói điều này khi Hậu Hoàng mang hit Mỹ Tâm lên "Sàn Đấu Vũ Đạo", “hóa” chim họa mi bị thợ săn truy đuổi - Ảnh 1.

Ở đêm thi quan trọng lần này, bên cạnh bộ đôi giám khảo chính Noo Phước Thịnh - John Huy Trần, người hâm mộ chương trình cũng vô cùng hào hứng khi Sàn Đấu Vũ Đạo còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Sabra Johnson - biên đạo, vũ công người Mỹ và là Quán quân nữ đầu tiên của chương trình So You Think You Can Dance phiên bản Mỹ.

Thúy Hậu (Hậu Hoàng) - Ngọc Tân là đội thi đầu tiên khai màn cho trận Bán kết. Ở phần thi lần này, dưới nền nhạc Họa Mi Tóc Nâu - bản hit đình đám của ca sĩ Mỹ Tâm, Hậu Hoàng cùng team Quê Hương đã "biến hóa" thành những chú chim họa mi bị "thợ săn" Ngọc Tân truy đuổi. Tuy nhiên, phần trình diễn của cả hai vẫn chưa đủ thuyết phục các giám khảo, bị nhận xét là không mượt mà như những đêm thi trước đó.

Noo Phước Thịnh đồng ý rằng bài thi của Thúy Hậu - Ngọc Tân có sự pha trộn khéo léo của nhiều thể loại vũ đạo ngoài Jazz còn có Hip-Hop, Popping, Ballet nhưng nhìn chung vẫn chưa có sự đột phá.

Noo Phước Thịnh nói điều này khi Hậu Hoàng mang hit Mỹ Tâm lên "Sàn Đấu Vũ Đạo", “hóa” chim họa mi bị thợ săn truy đuổi - Ảnh 2.

Kết quả, Thúy Hậu nhận về 8 điểm từ giám khảo John Huy Trần và 2 điểm 8,5 từ giám khảo Noo Phước Thịnh và Sabra Johnson.

Là đội thi nhận về nhiều điểm 10 tuyệt đối nhất Sàn Đấu Vũ Đạo, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn luôn khiến khán giả trông ngóng mỗi khi đến lượt trình diễn. Tuần này, Liz Kim Cương phải chấp nhận số phận "làm nền" cho Lit Nguyễn cũng bởi nữ ca sĩ không may bị chấn thương chân trước thềm Bán kết.

Noo Phước Thịnh nói điều này khi Hậu Hoàng mang hit Mỹ Tâm lên "Sàn Đấu Vũ Đạo", “hóa” chim họa mi bị thợ săn truy đuổi - Ảnh 3.

Giọng ca Khác Biệt To Lớn tiếc nuối, nghẹn ngào chia sẻ rằng toàn bộ phần thi phải thay đổi vào phút chót, không đúng như kế hoạch ban đầu cũng vì Liz bị bong gân. Sau khi nghe tâm sự của Liz Kim Cương, giám khảo Sabra Johnson đã an ủi nữ ca sĩ, thừa nhận bản thân là fan của team Double L. Noo Phước Thịnh cũng ghi nhận sự cố gắng của cả đội vì biết cách xoay chuyển tình thế, mở ra không gian mới, thay đổi từ không khí bữa tiệc nhộn nhịp sang không gian u ám.

Noo Phước Thịnh nói điều này khi Hậu Hoàng mang hit Mỹ Tâm lên "Sàn Đấu Vũ Đạo", “hóa” chim họa mi bị thợ săn truy đuổi - Ảnh 4.

Team Double L cuối cùng nhận về điểm 10 động viên từ giám khảo Noo Phước Thịnh, 9 điểm từ giám khảo khách mời Sabra Johnson và 8,5 điểm từ giám khảo John Huy Trần.

Trong đêm thi với chủ đề Jazz & Nhạc kịch, Katleen Phan Võ và Lâm Vinh Hải đã quyết định tái hiện câu chuyện về Triệu Phú Khu Ổ Chuột - tác phẩm nổi tiếng Ấn Độ. Tiết mục của đội Lâm Vinh Hải - Katleen Phan Võ đã khiến không khí trường quay Sàn Đấu Vũ Đạo trở nên vô cùng căng thẳng khi tiết mục bị lạc đề, không có thể loại Jazz như đề bài yêu cầu.

Noo Phước Thịnh nói điều này khi Hậu Hoàng mang hit Mỹ Tâm lên "Sàn Đấu Vũ Đạo", “hóa” chim họa mi bị thợ săn truy đuổi - Ảnh 5.

Sau phần tranh cãi gay gắt, team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải nhận về điểm 8 từ giám khảo John Huy Trần, 2 con điểm 8,5 từ giám khảo Sabra Johnson và Noo Phước Thịnh.

"Bông hồng lai" tuần này chọn hình tượng ma cà rồng ma mị, nhảy Jazz trên nền nhạc Look What You Made Me Do. Dù có cả thể loại vũ đạo Nhạc kịch và Jazz, phần thi của MLee vẫn chưa đủ thuyết phục các giám khảo. MLee thừa nhận bản thân căng thẳng vì lần đầu thử nhảy Jazz, hơn nữa nguyên nhân cũng vì trang phục chật khiến nữ ca sĩ không thở được.

Noo Phước Thịnh nói điều này khi Hậu Hoàng mang hit Mỹ Tâm lên "Sàn Đấu Vũ Đạo", “hóa” chim họa mi bị thợ săn truy đuổi - Ảnh 6.

Kết quả, MLee - Phụng Gà nhận về 8,5 điểm từ giám khảo John Huy Trần, 8 điểm từ Sabra Johnson và 9 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh.

Thiều Bảo Trang đã có màn trình diễn bứt phá với câu chuyện gai góc, giằng xé thể hiện thông điệp về nữ quyền dưới nền nhạc của ca khúc nổi tiếng River. Đây là tiết mục duy nhất nhận được "cơn mưa lời khen" của các giám khảo. Giám khảo Noo Phước Thịnh cũng hết lời khen ngợi Thiều Bảo Trang vì dám bứt phá, quyết liệt, xả thân hơn những vòng thi trước đó. "Noo hoàn toàn bị chinh phục bởi bài này", nam ca sĩ khẳng định.

Noo Phước Thịnh nói điều này khi Hậu Hoàng mang hit Mỹ Tâm lên "Sàn Đấu Vũ Đạo", “hóa” chim họa mi bị thợ săn truy đuổi - Ảnh 7.

Phần thi xuất sắc đã giúp Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ đã nhận về điểm 10 từ giám khảo Noo Phước Thịnh, 9,5 điểm từ Sabra Johnson và 9 điểm từ giám khảo John Huy Trần.

Sau khi tổng kết điểm của cả 5 đội ở vòng Bán kết, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ cũng chính là đội thi tạm dẫn đầu. Nữ ca sĩ quyết định cướp đi 0,5 điểm từ đội MLee - Phụng Gà để thêm vào điểm tích lũy của mình.

Khép lại đêm thi Bán kết đầu tiên, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ tạm thời dẫn đầu với tổng 10,15 điểm. Từ đội có điểm số thấp nhất, Thúy Hậu - Ngọc Tân đã được "cứu nguy" và hiện xếp gần chót bảng, chỉ hơn MLee - Phụng Gà 0,125 điểm.

Chia sẻ
Đọc thêm