Drama Quang Hải chia tay Huỳnh Anh bỗng đột ngột chuyển hướng, nhà trai đăng ảnh tươi cười tình tứ bên đằng gái đúng kiểu "chưa hề có cuộc chia ly"?

Người hâm mộ dường như đã cảm thấy hơi mệt khi theo dõi chuyện tình của chàng cầu thủ Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh rồi.

Drama tình ái quá dài tập của Quang Hải và Huỳnh Anh quả thật khiến cư dân mạng cảm thấy có phần mệt mỏi để dõi theo. Sau rất nhiều lần gương vỡ lại lành trước đây thì mới sáng sớm nay, ai nấy đều không khỏi bất ngờ và suy đoán chuyện cả hai đã "đường ai nấy đi" vì trang cá nhân của cả hai bỗng dưng bốc hơi toàn bộ ảnh chụp chung, rồi thì thay đổi tình trạng hẹn hò.

Drama Quang Hải chia tay Huỳnh Anh bỗng đột ngột chuyển hướng, nhà trai đăng ảnh tươi cười tình tứ bên đằng gái đúng kiểu "chưa hề có cuộc chia ly"? - Ảnh 1.

Quang Hải để trạng thái hẹn hò nhưng không tag tên Huỳnh Anh.

Drama Quang Hải chia tay Huỳnh Anh bỗng đột ngột chuyển hướng, nhà trai đăng ảnh tươi cười tình tứ bên đằng gái đúng kiểu "chưa hề có cuộc chia ly"? - Ảnh 2.

Huỳnh Anh thì trở về thời độc thân từ bao giờ.

Drama Quang Hải chia tay Huỳnh Anh bỗng đột ngột chuyển hướng, nhà trai đăng ảnh tươi cười tình tứ bên đằng gái đúng kiểu "chưa hề có cuộc chia ly"? - Ảnh 3.

Quang Hải còn mạnh tay xóa sạch sẽ hình ảnh chụp chung của cả hai.

Drama Quang Hải chia tay Huỳnh Anh bỗng đột ngột chuyển hướng, nhà trai đăng ảnh tươi cười tình tứ bên đằng gái đúng kiểu "chưa hề có cuộc chia ly"? - Ảnh 4.

Trước đó, Huỳnh Anh đã não nề buông một chữ "bạc" trong đêm qua.

Ấy vậy mà mới đây nhất, Quang Hải lại bất ngờ đăng ảnh tình cảm ngồi cùng bạn gái Huỳnh Anh đúng kiểu "như chưa hề có cuộc chia ly". Dân mạng thực sự đang không thể hiểu chuyện gì đang xảy ở thời điểm này nữa?

Drama Quang Hải chia tay Huỳnh Anh bỗng đột ngột chuyển hướng, nhà trai đăng ảnh tươi cười tình tứ bên đằng gái đúng kiểu "chưa hề có cuộc chia ly"? - Ảnh 5.

Ảnh mới nhất mà Quang Hải đăng trên trang cá nhân tuy là ảnh cũ nhưng có thể đây là tín hiệu anh chàng muốn cho mọi người thấy là mọt việc vẫn đang bình thường hay chăng?

Chỉ 30 phút sau khi đăng tải, bức ảnh của Quang Hải đã có hơn 10 nghìn lượt thích. Tuy nhiên, trái với mọi khi, Quang Hải lại khóa chế độ bình luận trên Instagram. Có lẽ động thái này của anh chàng chính là để tránh cộng đồng mạng có những comment quá khích trên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm