Bạn gái Quang Hải sau trận đấu bỗng thể hiện tâm trạng lo lắng “... nếu em rời đi...” và cũng là lời nhắc khéo khiến chàng cầu thủ phải trân trọng mình như thế nào!

Nhìn theo những bước chạy của Quang Hải trên sân bóng, cũng như lo lắng cho bạn trai sau chấn thương, hot girl Huỳnh Anh chia sẻ dòng tâm trạng khiến nhiều người bất ngờ.

Gây sự chú ý khi một mình đến Bình Dương cổ vũ bạn trai thi đấu, với vẻ mặt thoải mái, vui vẻ nhiều người mong rằng chuyện tình cảm của Huỳnh Anh và Quang Hải sẽ luôn tốt đẹp hậu sự việc lộ tin nhắn tình cảm.

Sau trận đấu, Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội, câu nói ngắn gọn nhưng đủ để đánh bay tin đồn rạn nứt tình cảm với Quang Hải - Ảnh 1.

Huỳnh Anh vui vẻ ngồi xem trận đấu trên khán đài.

Nhưng điều làm cho mọi người bất ngờ và ngạc nhiên hơn nữa phải tìm đến trang cá nhân của Huỳnh Anh trên mạng xã hội Instagram, với câu nói đầy tâm trạng. Cụ thể chỉ cách đây ít phút Huỳnh Anh cũng đăng tải hình ảnh bạn trai trên sân đang băng bó kín đầu vẫn đang nỗ lực giành chiến thắng cho Hà Nội FC, kèm chia sẻ đầy tâm trạng: "What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (Tạm dịch: Em sẽ là một cô gái như thế nào nếu em rời đi lúc anh cần em nhất). 

Sau trận đấu, Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội, câu nói ngắn gọn nhưng đủ để đánh bay tin đồn rạn nứt tình cảm với Quang Hải - Ảnh 2.

Dòng tâm trạng được đăng tải trên Instagram của Huỳnh Anh.

Chỉ sau đoạn tâm trạng ngắn vừa rồi, hot girl Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm thực sự của mình đối với chàng tiền vệ gốc Hà Nội, bỏ mặc những đồn đoán về tin nhắn được cho là của Quang Hải liên quan đến chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm