Đột nhiên mọc râu, người phụ nữ bị chồng ly hôn cực phũ

Tùy Ý (Nguồn: Daily Mail)/VTC News, Theo VTC News
Chia sẻ

Đột nhiên mắc chứng rậm lông, cô Mandeep Kaur mọc râu như đàn ông, không chấp nhận nổi ngoại hình của vợ, chồng Mandeep Kaur đã ly hôn với cô.

Theo tờ Daily Mail đưa tin, cô Mandeep Kaur đến từ Punjab, Ấn Độ đã kết hôn với chồng vào năm 2012. Những tưởng có thể chung sống hạnh phúc mãi mãi với chồng thì không ngờ vài năm sau, cơ thể cô đột ngột thay đổi. Cụ thể, lông tay, chân của cô Mandeep Kaur mọc lên rất nhiều, rậm rạp chẳng khác nào đàn ông.

Khi chồng Mandeep Kaur phát hiện ra điều này, anh không thể chấp nhận nổi việc vợ mình ngày càng trở nên nam tính. Cuối cùng, chồng cô Mandeep Kaur chọn cách ly hôn.

Đột nhiên mọc râu, người phụ nữ bị chồng ly hôn cực phũ - Ảnh 1.

Đột nhiên mọc râu, người phụ nữ bị chồng ly hôn cực phũ.

Do sự thay đổi ngoại hình đột ngột và sự chối bỏ, ghê sợ của chồng, cô Mandeep Kaur rơi vào tình trạng suy sụp trong một thời gian. May mắn thay, với sự giúp đỡ của cộng đồng, cô Mandeep Kaur dần bước ra khỏi bóng tối ám ảnh và bắt đầu chấp nhận bộ râu và chứng lông mọc rậm rạp của mình, thậm chí cô còn chủ động để râu.

Mặc dù thường bị nhầm với đàn ông nhưng hiện tại, cô Mandeep Kaur đã không còn quan tâm đến những lời đàm tiếu, chỉ trỏ. Cô và các anh trai của mình cùng nhau làm nông và sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Theo các chuyên gia y tế, hội chứng của cô Mandeep Kaur mắc phải gọi là chứng rậm lông (Hirsutism), thường xuất hiện ở những vùng mà lông của nam giới hoạt động mạnh mẽ, bao gồm mặt, cổ, đùi và mông. Hiện tượng này xảy ra là do nội tiết tố nam có tên là Androgens dư thừa quá nhiều hoặc cơ thể nhạy cảm hơn với các kích thích tố này. Ở những bệnh nhân nữ trẻ tuổi, hội chứng buồng trứng đa nang (Polycystic Ovary Syndrome) cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra chứng rậm lông.

Chia sẻ
Đọc thêm