Chân dung ông chồng hơn Bà Nhân Vlog 17 tuổi: Kỹ sư thu nhập vài trăm triệu/tháng, sẵn sàng làm đủ mọi trò chỉ cần vợ vui

VV, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Có thể thấy anh rất yêu chiều và nghe lời vợ, từ việc buộc tóc, trang điểm, mặc đồ bộ nữ hay những trò tấu hài khác, miễn là vợ anh thấy vui.

Bà Nhân Vlog là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong những ngày gần đây. Được biết đến và yêu thích từ những video chia sẻ công thức nấu ăn, cuộc sống bên Nhật Bản, vợ chồng Đức Nhân – Teru có sức ảnh hưởng nhất định trên MXH.

Hiện tại, kênh Bà Nhân Vlog sở hữu 754k lượt đăng ký trên YouTube và hơn 5 triệu follow trên TikTok. Chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chân dung ông chồng hơn Bà Nhân Vlog 17 tuổi: Kỹ sư thu nhập vài trăm triệu/tháng, sẵn sàng làm đủ mọi trò chỉ cần vợ vui - Ảnh 1.

Teru đúng chuẩn mẫu đàn ông coi "nóc nhà là nhất"

Nhân và chồng quen nhau trong một lần anh sang Việt Nam công tác. Cô là người chủ động làm quen trước: "Vợ chồng mình tuy cách nhau 17 tuổi nhưng anh ấy có tính cách khá trẻ. Anh rất ham vui, ví dụ như ăn nhậu, đi bar…".

Dù không hề biết tiếng Nhật nhưng với chút vốn "tiếng Anh bồi" đã giúp cặp đôi làm quen và hiểu nhau hơn. Với Nhân, gặp được Teru là điều may mắn bởi hoàn cảnh gia đình cô khá đặc biệt.

Có thể thấy điều thu hút trong những video đầu của cặp vợ chồng Việt – Nhật là sự chân chất, đáng yêu của anh chồng. Teru đúng chuẩn mẫu đàn ông coi "nóc nhà là nhất". Anh thường xuyên xuất hiện cùng vợ trong các video quay cuộc sống đời thường.

Chân dung ông chồng hơn Bà Nhân Vlog 17 tuổi: Kỹ sư thu nhập vài trăm triệu/tháng, sẵn sàng làm đủ mọi trò chỉ cần vợ vui - Ảnh 2.

Dù đã U40 nhưng ông chồng người Nhật rất dễ thương, không ngại làm nhiều trò chỉ cần vợ vui

Chân dung ông chồng hơn Bà Nhân Vlog 17 tuổi: Kỹ sư thu nhập vài trăm triệu/tháng, sẵn sàng làm đủ mọi trò chỉ cần vợ vui - Ảnh 3.

Teru là kỹ sư ở hãng xe ô tô có tiếng ở Nhật. Theo chính Đức Nhân tiết lộ, thu nhập của ông xã cũng "không phải dạng vừa", (mấy trăm triệu một tháng) nên luôn sẵn sàng đầu tư, chi mạnh tay để chiều vợ. Đáng chú ý, Teru cũng từng chi 200 triệu để Đức Nhân chỉnh sửa nhan sắc và tặng vợ chiếc nhẫn kim cương trị giá 560 triệu đồng nhân dịp Valentine.

Dù không quá rành tiếng Việt nhưng Teru rất hợp tác cùng vợ "tấu hài". Đức Nhân cho biết, ba mẹ của Teru đã qua đời. Từ khi cưới nhau, Đức Nhân luôn được chồng thấu hiểu và ủng hộ trong mọi việc. Sau giờ làm về nhà, thấy vợ làm các video đăng tải Tiktok và Youtube, Teru xắn tay vào phụ mà không hề than vãn. Từ người phụ giúp, dần dà Teru trở thành bạn diễn xuất hiện cùng vợ trong các video triệu view.

Từ những nội dung review ẩm thực, các video của bà Nhân Vlog được yêu thích hơn nhờ sự duyên dáng của Teru. Có thể thấy anh rất yêu chiều và nghe lời vợ, từ việc buộc tóc, trang điểm, mặc đồ bộ nữ hay những trò tấu hài khác, miễn là vợ anh thấy vui.

Chân dung ông chồng hơn Bà Nhân Vlog 17 tuổi: Kỹ sư thu nhập vài trăm triệu/tháng, sẵn sàng làm đủ mọi trò chỉ cần vợ vui - Ảnh 4.

Có thể thấy anh rất yêu chiều và nghe lời vợ, từ việc buộc tóc, trang điểm, mặc đồ bộ nữ hay những trò tấu hài khác.

Đức Nhân chia sẻ trước đây cuộc sống của cô không mấy khá giả song nhờ làm YouTube mà ngày càng "đổi đời". Với thu nhập ổn định, Đức Nhân từng đáp trả dư luận khi bị nhận xét "ăn bám" chồng giàu bằng cách chi luôn 3 tỷ để cọc miếng đất. Chưa kể trước đó, cô cũng đã mua tặng mẹ căn nhà với giá 2,7 tỷ chưa tính tiền sửa sang khiến nhiều người trầm trồ. Nhưng ai cũng có thể thấy kênh Bà Nhân Vlog phát triển là nhờ công lớn của anh chồng Teru.

Cách đây không lâu, Đức Nhân chia sẻ về việc thụ tinh nhân tạo để có con đầu lòng, đây là mong mỏi lớn nhất của 2 vợ chồng sau nhiều năm chung sống.

Chia sẻ
Đọc thêm