Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Sau khi trở thành Quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh khá im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho dự án phim ảnh mới.

Được biết đến nhiều qua những sản phẩm phát hành online, tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, Duy Khánh gần như "đứng ngoài cuộc chơi" với các nghệ sĩ trẻ đang vô cùng thành công với loại hình giải trí này. "Một phần vì bận bịu với những gameshow truyền hình, một phần Duy Khánh muốn tìm được một kịch bản phù hợp để có thể làm mới bản thân sau dự án đam mỹ My Sky - Bầu trời của Khánh" - Duy Khánh cho biết.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 1.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 2.

Duy Khánh.

Kết thúc Gương mặt thân quen 2018, Duy Khánh tuy đã giành chức Quán quân nhưng lại chẳng có bất cứ hoạt động nào. Duy Khánh cho biết, lý do anh chàng đột ngột mất tích là vì bận rộn thực hiện sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 3.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 4.

"Tôi đã cùng với ekip của mình lên ý tưởng, chọn nhân vật, bối cảnh cho một web drama đặc biệt nhân mùa Halloween. Đây sẽ là một câu chuyện vừa rùng rợn nhưng cũng ngập tràn tiếng cười bởi những tình huống hài hước, trái ngược hoàn toàn với những gì xưa nay người ta vẫn nghĩ về một kỳ lễ chỉ toàn ma quái. Góp mặt trong dự án này sẽ có dàn diễn viên từ kỳ cựu như Lê Giang, Quang Minh, Bảo Trí" - Duy Khánh cho biết thêm.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 5.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 6.

Duy Khánh chia sẻ thêm, dự án lần này không chỉ được phát hành ở Việt Nam mà còn được ra mắt ở một số trang mạng xã hội Trung Quốc. Nam diễn viên muốn phát triển bản thân mình ở thị trường này sau khi nhận được phản hồi khá tích cực của khán giả xứ Trung đối với sản phẩm đam mỹ được phát hành năm ngoái. Ekip của Duy Khánh dự định sẽ cho ra mắt 4 tập phim. Phim sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26/10 tới đây.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 7.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 8.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 9.

Đột ngột mất tích sau Gương mặt thân quen, Quán quân Duy Khánh đáp trả thế này  - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng bật mí: "Tôi đang tham gia 4 phim điện ảnh và thực hiện tiếp chương trình hài của riêng mình trên Youtube. Làm nghề, ai cũng mong được hợp tác với các nghệ sĩ tên tuổi trong nghề và tôi cũng vậy. Trước đây, tôi chưa có đủ niềm tin để mời họ vào chương trình của mình nhưng có lẽ sắp tới, tôi sẽ thực hiện giấc mơ của mình là tham gia diễn cùng vài nghệ sĩ tên tuổi".


Chia sẻ
Đọc thêm