Đồng Văn Hùng của kênh "Ẩm thực mẹ làm" đăng tấm hình tiết lộ một điều "vỡ mộng" sau khi kết hôn

Đồng Văn Hùng chia sẻ cuộc sống sau khi kết hôn khiến nhiều người đàn ông đồng cảm.

Ngày 10/11 vừa qua, Đồng Văn Hùng vừa háo hức "khoe vợ" trên facebook với giấy chứng nhận kết hôn hẳn hoi khẳng định chủ quyền. Khán giả của kênh Ẩm thực mẹ làm hết lời chúc mừng hạnh phúc cho đôi trẻ.

Đồng Văn Hùng của Ẩm thực mẹ đăng một tấm hình tiết lộ một điều "vỡ mộng" sau khi kết hôn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chỉ sau vài tuần hân hoan, anh chàng Đồng Văn Hùng lại cập nhật trạng thái trên trang cá nhân tình hình thực tế "hậu kết hôn" như sau:

"Tôi bị ra rìa rồi mọi người ơi!" - Đồng Văn Hùng viết.

Chỉ một dòng vỏn vẹn thôi nhưng dân tình cũng đủ hiểu là từ khi cô con dâu Đặng Thanh Trà về nhà liền quấn quýt bên mẹ chồng và "giành" hết tình thương của mẹ khiến cho Đồng Văn Hùng "ra rìa".

Đồng Văn Hùng của Ẩm thực mẹ đăng một tấm hình tiết lộ một điều "vỡ mộng" sau khi kết hôn - Ảnh 2.

Nàng dâu Thanh Trà cũng khoe được mẹ chồng hết mực yêu thương và chăm sóc như: "Mẹ để dành riêng cho con cái chân giò để nấu cháo này". Mẹ chồng nàng dâu tình cảm thắm thiết như thế thảo nào anh chàng Đồng Văn Hùng cảm thấy "bơ vơ" trong chính gia đình của mình.

Đồng Văn Hùng của Ẩm thực mẹ đăng một tấm hình tiết lộ một điều "vỡ mộng" sau khi kết hôn - Ảnh 3.

Dân tình không khỏi cười ngây ngất trước lời "than thở" của Đồng Văn Hùng, một số anh chàng còn vào bình luận rất đồng cảm: "Ai rồi cũng bị thôi!".

Đồng Văn Hùng cùng mẹ là cô Dương Thị Cường cùng nhau xây dựng nên kênh Youtube Ẩm thực mẹ làm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích của cộng đồng mạng. Từ thành công đó mang cái tên Đồng Văn Hùng vươn xa trong làng Youtuber Việt Nam.

Vợ chồng Đồng Văn Hùng và Đặng Thanh Trà đã có khoảng thời gian yêu đương khá lâu trước khi quyết định về chung một nhà. Cả hai nhận được nhiều sự quan tâm và chúc phúc của khán giả theo dõi kênh.

Chia sẻ
Đọc thêm