Động thái mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh giữa "tâm bão" bị tố quỵt tiền, vô ơn

Thục Trinh, Theo Helino

Nam ca sĩ cho biết những ngày qua anh bị ốm khá nặng và không đề cập đến tin đồn đang gây xôn xao.

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh bỗng nhiên trở thành nhân vật chính bất đắc dĩ trong câu chuyện "bóc phốt" của một người tự nhận là đàn anh đã dìu dắt nam ca sĩ từ những ngày đầu bước chân vào showbiz.

Người này tố cáo Phan Mạnh Quỳnh vay anh một số tiền từ thời chưa nổi tiếng đến nay vẫn chưa trả hết. Thậm chí khi đã có địa vị trong làng nhạc, Phan Mạnh Quỳnh còn "bơ đẹp", không nhớ gì đến ân huệ ngày xưa của người đã nâng đỡ mình.

fbd3a932de72372c6e63

Phan Mạnh Quỳnh bị tố vô ơn, thiếu nợ không chịu trả

Trước những lời tố cáo đó, cộng đồng mạng rất mong chờ sự lên tiếng của Phan Mạnh Quỳnh. Tuy nhiên, trong động thái gần đây nhất của nam ca sĩ trên trang cá nhân, anh lại không hề đề cập đến chuyện bị "bóc phốt".

PMQ

Phan Mạnh Quỳnh cho biết do thời tiết nên anh bị trúng gió khá nặng, không thể làm gì được: "Hoà chung không khí gió bão vừa qua thì mình cũng dính quả gió dã man bắt đầu vào đúng ngày mùng 1 đến giờ có vẻ khỏi hẳn mới dám đem khoe. Đi cạo gió giác hơi mà nhân viên còn hết hồn.

Cái chán nhất của lúc bị ốm là không làm được việc gì, cứ thơ thẩn ngồi lựa coi nên xoa dầu hay đi ngủ, đến cả chơi fifa còn không ham nữa luôn cơ mà. Xông hơi bằng mấy cái lá combo bán ngoài chợ cũng hiệu quả nha mọi người. Giờ mới chính thức làm việc trở lại, cảm ơn quả bệnh vừa rồi để thấy ngày bình thường đã là sung sướng rồi".

Capture

Dưới phần bình luận, người hâm mộ và bạn bè cũng bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam ca sĩ. Diễn viên Tiến Luật và nghệ sĩ hài Anh Đức cũng dặn dò Phan Mạnh Quỳnh nên giữ sức khỏe.

Với động thái này, người hâm mộ tin rằng lời tố cáo kia không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của Phan Mạnh Quỳnh, cho thấy nam ca sĩ hoàn toàn trong sạch và xứng đáng với sự bảo vệ của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm