Động thái mới nhất của Đặng Văn Lâm giữa nghi án lộ ảnh nóng, status sau ít giờ đăng đã gây "bão"

Chàng thủ môn Đặng Văn Lâm sau gần 1 ngày khiến dân tình xôn xao với nghi vấn lộ ảnh nóng cuối cùng đã có động thái đầu tiên.

Những giờ vừa qua, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ bị lộ ảnh nóng. Theo đó, một số hình ảnh được cho là ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện của Lâm Tây và một cô gái. Trong đó, Lâm đã chủ động gửi những hình ảnh nhạy cảm của mình cho đối phương.

Đoạn tin nhắn được cho là của Đặng Văn Lâm gửi cho một cô gái lạ

Động thái mới nhất của Đặng Văn Lâm giữa nghi án lộ ảnh nóng, status sau ít giờ đăng đã gây "bão" - Ảnh 2.

Bằng chứng trên đôi tay mà dân mạng tìm được khiến nhiều người khẳng định người trong clip nhạy cảm chính là Đặng Văn Lâm.

Đến hiện tại, chàng thủ môn vẫn chưa lên tiếng đính chính hay phủ nhận tin đồn mà thay vào đó đưa ra một động thái không liên quan cho lắm. Trên trang cá nhân của mình, Đặng Văn Lâm điềm nhiên đăng tải bức ảnh kỷ niệm 1 năm chiến thắng tại AFF Cup. Sự bình thản này của Lâm khiến cho công chúng càng thêm tò mò.

Động thái mới nhất của Đặng Văn Lâm giữa nghi án lộ ảnh nóng, status sau ít giờ đăng đã gây "bão" - Ảnh 3.

Động thái mới nhất của Đặng Văn Lâm trước lùm xùm ảnh nóng.

Dường như Đặng Văn Lâm vẫn dửng dưng trước mọi ồn ào đang bủa vây mình. Anh chàng không hề nhắc bất kỳ một lời nào tới những tin đồn đang có ngoài kia. Chỉ sau ít giờ đăng tải, status của Lâm Tây đã thu về hơn 51k lượt thích và hàng trăm bình luận.

Động thái mới nhất của Đặng Văn Lâm giữa nghi án lộ ảnh nóng, status sau ít giờ đăng đã gây "bão" - Ảnh 4.

Hiện chàng thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm