Sốc: Đặng Văn Lâm lộ ảnh nóng, nghi vấn bị hack FB nhưng đoạn chat lại là chính Lâm Tây chủ động mời gọi?

Thậm chí, tài khoản được cho là của Đặng Văn Lâm còn khẳng định mình là chính chủ, bởi nick Facebook có tích xanh, khiến fan hâm mộ hoang mang vô cùng.

Vừa mới đây, cư dân mạng xôn xao trước một đoạn chat bị lộ ra từ Facebook, không rõ chủ nhân chụp lại đoạn chat là ai nhưng nhân vật chính ở trong inbox được cho là Đặng Văn Lâm - nickname Lâm Tây, chàng thủ thành lai 2 dòng máu Việt - Nga nổi tiếng của đội tuyển bóng đá quốc gia.

Điều đáng chú ý gây sốc ở đây chính là việc tài khoản của Đặng Văn Lâm chủ động gửi ảnh nóng, đề nghị chat với nội dung nhạy cảm khiến ai cũng choáng váng không tin nổi.

Đoạn chat gạ gẫm nhạy cảm đang lan truyền trên MXH gây xôn xao vì được cho là của thủ môn Lâm Tây.

Không rõ người bị gạ gẫm ở đây là ai, song có vẻ như người này cũng không tin đây là hành động của Đặng Văn Lâm nên đã nghi ngờ hỏi lại, song tài khoản mang tên Lâm đã xác nhận "có tích xanh" chính chủ, khiến hàng nghìn fan hâm mộ của anh chàng hoang mang vô cùng.

Tài khoản chat clip nóng chủ động nhận mình chính là Lâm Tây (?!?)

Ai cũng biết rõ Lâm Tây đã có bạn gái là nữ HLV trẻ Yến Xuân, hot girl xinh đẹp ở Sài Gòn. Cặp đôi đã công khai quan hệ tình cảm từ hồi đầu năm nay, gần đây Yến Xuân còn sang tận nước Nga xa xôi để thăm gia đình Lâm Tây nên ai cũng nghĩ cặp đôi sắp sửa tiến xa hơn trong chuyện tình yêu. Vậy mà hôm nay lại lộ ảnh chat 18+ của chàng thủ thành "gấu Nga" với người khác, không rõ là thật hay trò đùa?

Chia sẻ
Đọc thêm