Đông Nhi lên tiếng chuyện FC chỉ trích ekip cướp đoạt kênh YouTube: Các bạn làm chị sợ hãi

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đông Nhi đã có bài đăng lên tiếng sau khi người hâm mộ có những sự tranh cãi về sự phản hồi của công ty.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước sự việc fan của Đông Nhi lên tiếng tố ekip cô giành kênh YouTube FC Đông Nhi và xóa người này ra khỏi bộ phận admin, dẫn đến việc không thể truy cập vào kênh YouTube do chính mình lập nên. Dù công ty lên tiếng nhưng các fan của Đông Nhi vẫn không chấp nhận và yêu cầu nữ ca sĩ phải có câu trả lời xác đáng. 

Ngay trong buổi tối cùng ngày, Đông Nhi đã sử dụng trang cá nhân tên Mai Hồng Ngọc để đăng bài viết lên tiếng về sự việc. Theo đó mở đầu bài đăng, Đông Nhi bức xúc cho hay: "Các bạn đang làm gì vậy?". 

Cô nói thêm: "Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường? Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?". 

 - Ảnh 1.

Một phần bài đăng của Đông Nhi trên trang cá nhân

Trong bài đăng, nữ ca sĩ nhắc đến việc một vài thành phần xấu đã làm ảnh hưởng đến cái nhìn của khán giả dành cho tập thể FC Đông Nhi. Cô khẳng định: "Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!.

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?".

 - Ảnh 2.

Đông Nhi bức xúc: "Chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị"

Về kênh YouTube FC Đông Nhi đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng ekip nữ ca sĩ đã giành quyền truy cập từ fan, Đông Nhi cho biết: "Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn một câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì? Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!".

 - Ảnh 3.

Đông Nhi khẳng định không có sự "cướp đoạt" kênh YouTube như các fan đang tố cáo

Nguyên văn bài đăng trên trang cá nhân của Đông Nhi:

Các bạn đang làm gì vậy!

Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?

Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi, vốn dĩ FC Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?

Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng "bình loạn".

Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?

Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì? Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!

Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một thế giới của riêng mình, trải qua những chuyện khác nhau, đối mặt với những vấn đề khác nhau nên tư duy của mỗi người chẳng ai giống ai hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và định kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc những ý kiến đóng góp chân thành, văn minh.

Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ không phải là ai khác!

Sau bài đăng của Đông Nhi, chúng tôi đã liên hệ với admin kênh YouTube FC Đông Nhi để chia sẻ thêm về sự việc. Trao đổi với chúng tôi, người này cho hay: ây sẽ là lời cuối cùng mình dành cho Nhi và ekip. Mình tôn trọng quyết định của Nhi và Cảm ơn Nhi vì đã là một phần thanh xuân của mình...".

Cũng trong ngày hôm nay, trên fanpage của công ty 6th Sense do Ông Cao Thắng thành lập đã có bài đăng lên tiếng sau sự việc.

Theo đó đại diện phía công ty cho hay, kênh YouTube FC Đông Nhi được thành lập vào năm 2021 bởi 6th Sense mong muốn mang đến một sân chơi thú vị cho những người yêu mến nữ ca sĩ Đông Nhi. Khi kênh YouTube này được lập, phía công ty đã nhận được sự đóng góp và xây dựng từ N.M.H - thành viên tích cực của FC Đông Nhi tại Hà Nội. 

Phía công ty khẳng định: "Sau một thời gian hoạt động, vì vấn đề bản quyền và các phát sinh dẫn đến sự sai lệch so với mục đích thành lập ban đầu nên chúng tôi đi đến quyết định tạm đóng kênh YouTube FC Đông Nhi để có hướng hoạt động tốt hơn trong thời gian tới. Quyết định này đã được thông báo cho các bạn đang tham gia đóng góp cho kênh trước khi chúng tôi tiến hành đóng kênh".

 - Ảnh 5.

Bài đăng chính thức của đại diện công ty 6th Sense về sự việc fan tố ekip Đông Nhi giành kênh YouTube FC Đông Nhi

Bài đăng từ công ty 6th Sense của Ông Cao Thắng và Đông Nhi về sự việc đã làm nổ ra những luồng ý kiến tranh cãi lớn. Đa số đều không mấy hài lòng về câu trả lời từ phía công ty của Đông Nhi khi cho rằng đây là cách xử lý khá qua loa và lòng vòng. Tuy nhiên, khi chính Đông Nhi lên tiếng thì dường như fan càng thất vọng hơn vì những lời nói "đanh thép" mà nữ ca sĩ viết cho những người hâm mộ của mình. 

Dù đã làm rõ vấn đề về kênh YouTube nhưng cách xử lý của công ty đã quá "tuyệt tình" khi kênh YouTube này chỉ đăng tải những hình ảnh tích cực của thần tượng và được cộng đồng fan dành nhiều tình cảm. Thậm chí sau lời lên tiếng của Đông Nhi, có rất nhiều bình luận khẳng định sẽ "quay xe" và chỉ làm fan Đông Nhi trong quá khứ. 

Ảnh: Tổng hợp 

An Nhi

Chia sẻ
Đọc thêm