Đông Nhi hội ngộ vợ chồng đàn anh, nhưng biểu cảm "tấu hài" của Winnie mới chiếm trọn "spotlight"

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Winnie nhà Đông Nhi càng lớn càng bụ bẫm và đáng yêu.

Mới đây, bà xã Đăng Khôi khoe hình ảnh hội ngộ vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng nhóc tì Winnie khi hai gia đình cùng có mặt ở một địa điểm du lịch.

Trong loạt ảnh, Winnie là thành viên nhỏ nhất nhưng cũng vẫn dễ dàng chiếm hết "spotlight" của mọi người nhờ dáng vẻ bụ bẫm và dễ thương của mình. Thay vì dáng vẻ cười hết cỡ "không thấy mặt trời" như bình thường, Winnie nhà Đông Nhi trong loạt khoảnh khắc mới này lại thể hiện biểu cảm cười rất "cool ngầu". Cô bé khiến netizen thích thú với biểu cảm cười nhếch mép siêu "tấu hài".

Đông Nhi hội ngộ vợ chồng đàn anh, nhưng biểu cảm "tấu hài" của Winnie mới chiếm trọn "spotlight" - Ảnh 1.

Winnie nhà Đông Nhi khoe điệu cười nhếch mép rất "cool ngầu" của mình.

Thậm chí, nhiều netizen còn hài hước đùa rằng, có vẻ như Winnie nhà Đông Nhi đang muốn thể hiện rằng: "Con chỉ cười được tới đó thôi nhé". 

Là con gái đầu lòng của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nên ngay từ khi mới chào đời bé Winnie đã trở thành tâm điểm gây chú ý mỗi khi lộ diện. Đông Nhi lại có thú vui là "dìm hàng" con gái khi nữ ca sĩ liên tục khoe khoảnh khắc độc lạ và hài hước của Winnie lên trang cá nhân. Điều này càng giúp con gái Đông Nhi thu về lượng người hâm mộ lớn.

Đông Nhi hội ngộ vợ chồng đàn anh, nhưng biểu cảm "tấu hài" của Winnie mới chiếm trọn "spotlight" - Ảnh 2.

Đông Nhi hội ngộ vợ chồng đàn anh, nhưng biểu cảm "tấu hài" của Winnie mới chiếm trọn "spotlight" - Ảnh 3.

https://afamily.vn/dong-nhi-hoi-ngo-vo-chong-dan-anh-nhung-bieu-cam-tau-hai-cua-winnie-moi-chiem-tron-spotlight-20220501194258414.chn
Chia sẻ
Đọc thêm