Donald Trump giàu có, hào hoa từng bị người đẹp này từ chối khi hỏi xin số điện thoại

Đối diện Donald Trump đồng nghĩa với việc đứng trước... cả núi tiền, vậy mà người phụ nữ xinh đẹp này sẵn sàng từ chối khi được tỷ phú mở lời xin số.

Kể chuyện với tạp chí Harper's Bazaar, Melania Knauss nói rằng bà đã gặp gỡ Donald Trump lần đầu tiên tại thành phố New York (Mỹ) vào năm 1998, khi vị tỷ phú người Mỹ đang li thân với cô vợ thứ 2 Marla Maples và đang hẹn hò với một người khác. 

Trước đó, chưa từng có người đẹp nào được Trump nhắm tới mà không chịu khuất phục trước vẻ hào hoa và khối tài sản kếch xù của ông. Vậy mà Melanie lại có một hành động khác người là từ chối khi được đại gia bất động sản hỏi xin số điện thoại. "Ông ấy muốn xin số điện thoại của tôi, nhưng lại đang hẹn hò với người khác, nên tôi không cho", Melania lý giải quyết định của mình. 

Tuy nhiên, Melanie vẫn cho Trump một cơ hội. Cái đầu thông minh của nàng người mẫu chân dài khi ấy đã nảy ra ý định lấy số điện thoại của Donald Trump. Lý do là Melanie muốn xem Trump sẽ đưa số gì cho mình để dựa vào đó mà đưa ra quyết định. "Nếu cho số cá nhân nghĩa là tốt, còn cho số mà ai cũng biết thì bị coi là xấu", bà nói. 

trump
Donald Trump và người vợ hiện tại Melanie Knaus.

Trước sự ngạc nhiên của Melanie, Donald Trump đưa cho Melania tất cả các số điện thoại: số văn phòng, số nhà ở New York, số ở Mar-a-Lago,... Bà Melania đã gọi cho Donald Trump sau một buổi chụp hình ở biển Caribbea. Không ai biết họ đã nói gì với nhau kể từ đó. 

Đám cưới vào tháng 1/2005 giữa Trump và Melania được tổ chức rất hoành tráng với thành phần khách mời toàn những nổi tiếng, trong đó có cả vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton. Trong hôn lễ, Melania mặc một chiếc váy do John Galliano thiết kế. Nhà may đã tốn 1.000 giờ mới làm xong chiếc váy cưới này, trong đó hơn một nửa thời gian là vì khâu tay.

Khi đã trở thành phu nhân của Donald Trump, báo chí và công chúng thường thắc mắc tại sao một người phô trương. ồn ào như Trump lại cưới về một cô vợ khá kín tiếng, lặng lẽ. Lật lại quá khứ của Melanie, người ta mới té ngửa rằng bà sớm đã nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ. 

trump
Melania nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ nhưng sau khi kết hôn với Trump và khá lặng lẽ, kín tiếng.

Chào đời ở Slovenia, bà Melania bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ khi mới 5 tuổi. Năm 16 tuổi, Melania trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Trong một lần thổ lộ với tạp chí Parenting, Melania nói: "Mẹ tôi rất yêu thích thời trang. Chúng tôi đều thích du lịch và thường tới Italy, Paris". Melania từng làm mẫu chụp ảnh cho nhiều nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng, gồm cả Patrick Demarchelier và Mario Testino, và là gương mặt trang bìa của vô số tạp chí danh tiếng, từ Illustrated tới Vogue.

"Tôi không muốn làm chính trị ở nơi công cộng vì đó là việc của chồng tôi. Tôi chỉ quan tâm đến chính trị trong đời tư, và giữa tôi và chồng, tôi biết mọi thứ vẫn đang diễn ra. Tôi theo dõi mọi thứ, từ A tới Z. Tuy nhiên, tôi chọn cách không xuất hiện trong chiến dịch tranh cử. Tôi có sự lựa chọn của mình. Tôi là tôi, và tôi nghĩ rằng anh ấy cũng thích tôi như vậy", Melanie tâm sự. 

trump
Melanie chỉ xuất hiện trước công chúng trong chiến dịch tranh cử vào những ngày cuối cùng. 

Nhìn chung, trong lĩnh vực chính trị, bà Trump gần như đứng ngoài chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng của chồng.“Hai chúng tôi không giống nhau ở nhiều điểm. Tôi theo chồng và đồng thuận ở nhiều vấn đề. Nhưng trong chiến dịch tranh cử của anh ấy, tôi không tham gia ý kiến. Chồng tôi có sự nghiệp riêng và tôi không muốn can thiệp”, bà nói. 

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền thanh, bà Melania cho biết, vợ chồng bà có đời sống tình dục đặc biệt. Melania còn cho hay: "Chúng tôi quan hệ ít nhất một lần một ngày, đôi khi còn nhiều hơn".

Theo Newyorker
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm