Đón năm mới thú vị và đáng nhớ với Lễ hội cắm trại Việt Nam

Lễ hội cắm trại Việt Nam - Vietnam Camping Festival 2021 (CampFest) đã mang đến một sân chơi đa dạng dành cho tất cả những ai yêu thích các hoạt động dã ngoại ngoài trời.

Sự kết hợp độc đáo giữa việc hòa mình cùng thiên nhiên và hoạt động đón năm mới đã mang đến những trải nghiệm cực đáng nhớ cho người tham dự Lễ hội cắm trại Việt Nam.

Đón năm mới cực đáng nhớ với Lễ hội cắm trại Việt Nam  - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ấm cúng khi mọi người cùng quây quần bên bếp nướng và chờ đợi bữa tối chuẩn chất “Camping”

Khi nghĩ đến việc đón năm mới trong dịp Tết dương lịch, bạn nghĩ đến gì đầu tiên? Ăn cơm quây quần cùng gia đình, cố gắng có mặt tại các điểm bắn pháo hoa hay chen chúc trong dòng người xem chương trình ca nhạc rồi đếm ngược tới giao thừa? Chắc hẳn đây là những lịch trình quen thuộc của nhiều người mỗi dịp Tết dương. Đến với CampFest, bạn sẽ có cơ hội thay đổi lịch trình này.

Đón bắt theo xu hướng hòa mình với thiên nhiên đang được nhiều người trẻ đón nhận, Lễ hội cắm trại Việt Nam - Vietnam Camping Festival 2021 (CampFest) đã mang đến một sân chơi đa dạng dành cho tất cả những ai yêu thích các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Đặc biệt, sự kiện được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ: đón năm mới ở một nơi xa.

Đón năm mới cực đáng nhớ với Lễ hội cắm trại Việt Nam  - Ảnh 2.

Check-in và cười thật tươi nào

“Đón năm mới xa nhà là một trải nghiệm khá thú vị. Chị thấy rất vui khi có thể đi tới một nơi xa cùng với gia đình và chào đón khoảnh khắc năm mới theo một cách không giống mọi năm.” Diễm Hằng (Hà Nội) chia sẻ. 

Vẫn giữ đúng tinh thần “camping”, người tham dự CampFest sẽ có thời gian cũng như không gian riêng để cắm trại và trải nghiệm không khí tại địa điểm sau khi đảm bảo các yêu cầu về kiểm tra y tế. BTC mang đến những hoạt động bên lề như khu vực trò chơi nước, giải phong trào dành cho các xe bán tải, workshop dành cho trẻ em… Khu vực trung tâm được bố trí để có các tiết mục ca nhạc đến hết buổi tối, nối tiếp là chương trình “count-down” mừng năm mới. Dù không ở trong thành phố nhưng người tham dự vẫn được trải qua khoảnh khắc đón năm mới đầy tưng bừng và náo nhiệt. 

Thích thú trải nghiệm các trò chơi nước đa dạng

Đón năm mới cực đáng nhớ với Lễ hội cắm trại Việt Nam  - Ảnh 4.

Khu vực workshop làm đồ handmade cho trẻ em rất được yêu thích

Đón năm mới cực đáng nhớ với Lễ hội cắm trại Việt Nam  - Ảnh 5.

Khoảnh khắc tụ họp hiếm có tại CampFest sau quãng thời gian bận rộn của hội anh em

Với những người không thích náo nhiệt, CampFest vẫn là một điểm đến thú vị cho dịp năm mới. Phương Lan (Hà Nội) chia sẻ, khoảng thời gian quây quần bên đống lửa, cùng nhau uống tách trà thơm và điểm lại những sự kiện của năm cũ là một trải nghiệm đáng nhớ. Sáng dậy được thấy cây cối xanh mướt và hít thở bầu không khí trong lành, chị cảm thấy đúng đắn khi lựa chọn camping để khởi đầu năm mới.

Đón năm mới cực đáng nhớ với Lễ hội cắm trại Việt Nam  - Ảnh 6.

Khu trại yên bình với góc nhìn ôm trọn cảnh sắc hồ Đồng Mô của gia đình chị Lan

CampFest được tổ chức tại khu vực bãi Nhãn - một điểm du lịch chuyên để cắm trại, nằm sát khu vực làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam. Sự kiện thu hút không chỉ nhiều gia đình cắm trại theo kiểu truyền thống (lều đất) mà còn có sự góp mặt của các cộng đồng xe bán tải cắm trại với lều nóc và cả những chiếc xe "nhà di động" Motorhome. Với đối tượng đa dạng, đây là sự kiện cắm trại có quy mô, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Đón năm mới cực đáng nhớ với Lễ hội cắm trại Việt Nam  - Ảnh 7.

Khu vực cắm trại đông vui của các cộng đồng bán tải có gắn lều nóc

Đón năm mới cực đáng nhớ với Lễ hội cắm trại Việt Nam  - Ảnh 8.

Trở lại tuổi thơ với hoạt động nhảy sạp

Nối tiếp thành công của sự kiện miền Bắc, CampFest sẽ được tổ chức tại miền Nam vào dịp 30/4 và sau đó là miền Trung với mục đích kết nối và kiến tạo sân chơi trên toàn quốc. 

Sự kiện có sự đồng hành và hỗ trợ từ các đơn vị Hanoi BOLD & Light, MBBank, Công ty cổ phần tập đoàn Kỷ Nguyên, Vua Nệm, Thế giới Sofa, Sơn Popa, Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt, PAC & Kaizen, Aroma Coffee, Ecocamp. 

https://afamily.vn/don-nam-moi-thu-vi-va-dang-nho-voi-le-hoi-cam-trai-viet-nam-20220115095638263.chn
Chia sẻ
Đọc thêm