Đời tư bê bối của Lý Tiểu Lộ khiến công chúng ngán ngẩm, chẳng những ngoại tình rồi bây giờ lại lôi con cái ra làm màu?

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Theo đó, lúc chưa ly hôn cùng Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ đã mang thai đứa con của PGone.

Gần đây, một blogger có tên "Cá Heo Nhỏ" đã chia sẻ bài viết trên Weibo với nội dung như sau: "Giả Nãi Lượng vì đứa con trong bụng của Lý Tiểu Lộ nên mới phải phối hợp diễn với vợ cũ"

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều netizen đã để lại bình luận để hỏi thêm chi tiết vụ việc, blogger này trả lời: "Lúc 2 người chưa ly hôn, Lý Tiểu Lộ đã mang thai đứa con của PGone. Trước khi đứa trẻ ra đời thì mối quan hệ (giữa Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng) còn hoà hoãn. Tiếp theo đó thì Lý Tiểu Lộ và PGone đã sớm có giấy chứng hôn rồi. Sau khi Lý Tiểu Lộ sinh con xong quay trở lại làm việc thì lúc này Điềm Hinh không chừng cũng bị lôi kéo vào diễn cùng".

Đời tư bê bối của Lý Tiểu Lộ khiến công chúng ngán ngẩm, hết ngoại tình, ly hôn rồi bây giờ lại lôi con cái ra làm màu? - Ảnh 2.

Hiện tại, đây mới chỉ là thông tin do blogger này cung cấp, hoàn toàn không hề có bằng chứng cụ thể. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy điều này hoàn toàn hợp lý. Bởi lẽ, trong bức ảnh chụp mẹ con Lý Tiểu Lộ vào ngày sinh nhật bé Điềm Hinh, nữ diễn viên cũng gây chú ý với vòng 2 to hơn bình thường, có dấu hiệu như phụ nữ đang mang thai. Nhiều người cho rằng, Lý Tiểu Lộ ngày thường rất thích mặc những bộ đồ tôn dáng, khoe dáng người thanh mảnh của mình, nên việc cô diện một bộ đồ rộng thùng thình khiến ai nấy đều tò mò.

Đời tư bê bối của Lý Tiểu Lộ khiến công chúng ngán ngẩm, hết ngoại tình, ly hôn rồi bây giờ lại lôi con cái ra làm màu? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, mới đây mẹ của Lý Tiểu Lộ cũng có động thái đầu tiên sau loạt bê bối ngoại tình của con gái. Theo đó, tài khoản weibo cá nhân của bà đã gây chú ý khi nhấn thích một bài viết ủng hộ Lý Tiểu Lộ trong vụ việc lần này. Tuy nhiên, động thái này của mẹ Lý Tiểu Lộ ngay lập tức gặp phải chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã để lại bình luận phía dưới bài viết trên trang Sina: "Làm mẹ kiểu gì mà lại dạy ra con gái như vậy", "những người mẹ có con gái giống như vậy thì thật chẳng hay chút nào"...

Đời tư bê bối của Lý Tiểu Lộ khiến công chúng ngán ngẩm, hết ngoại tình, ly hôn rồi bây giờ lại lôi con cái ra làm màu? - Ảnh 4.

Đời tư bê bối của Lý Tiểu Lộ khiến công chúng ngán ngẩm, hết ngoại tình, ly hôn rồi bây giờ lại lôi con cái ra làm màu? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm