Đệ nhất paparazzi xứ Hoa ngữ - Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, PGone liền có động thái gây bất ngờ

Lùm xùm liên quan đến chuyện ly hôn của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vẫn chưa đến hồi kết.

Sau khi Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng chính thức ly hôn, Lý Tiểu Lộ đã đăng bài tâm sự ẩn ý cho rằng có người đã uy hiếp mình trong lần bị lộ clip với PGone. 

Thế nhưng, nhiều người lại cho rằng nhân vật bí ẩn đứng sau này chính là Trác Vỹ - đệ nhất paparazzi xứ Hoa ngữ. Không ngờ rằng bản thân mình lại liên quan đến lùm xùm lần này, Trác Vỹ đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Đệ nhất paparazzi xứ Hoa ngữ - Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, phủ nhận bản thân là người đứng sau vụ việc - Ảnh 1.

Cụ thể, ông nhấn mạnh rằng: "Thứ nhất, tôi và nhân viên không gọi bất cứ cuộc điện thoại nào cho Lý Tiểu Lộ. Lần cuối tôi liên lạc với nữ diễn viên là vào năm 2001... Thứ 2, tôi và nhân viên cũng không hề nhận được một đồng nào từ phía Lý Tiểu Lộ hay bạn bè, người thân của cô, thậm chí ngay cả 1 hộp trà cũng không có".

Đệ nhất paparazzi xứ Hoa ngữ - Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, phủ nhận bản thân là người đứng sau vụ việc - Ảnh 2.

Ngoài ra, Trác Vỹ cũng đã tiết lộ rằng, trong sự việc lần trước, Lý Tiểu Lộ thật sự đã bị lừa số tiền lên tới 12 triệu NDT (tương đương 42 tỷ đồng). Ông cho rằng: "Không những tôi không hề liên hệ với cô ta, mà ngược lại cô ta còn đi khắp nơi để tìm tôi... Cô ta đúng là có vấn đề".

Đệ nhất paparazzi xứ Hoa ngữ - Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, phủ nhận bản thân là người đứng sau vụ việc - Ảnh 3.

Đệ nhất paparazzi xứ Hoa ngữ - Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, phủ nhận bản thân là người đứng sau vụ việc - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, có netizen đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh đáng lo ngại về tình hình của PGone trong khi vụ clip nóng của cặp đôi vẫn chưa hạ nhiệt. Cụ thể, PGone đăng trên Instagram ảnh chảy máu ở phần đầu với nội dung: "Được lắm". 

Mặc dù đã giải thích vết thương này chỉ là do mèo cào thế nhưng cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ rằng phải chăng PGone do không chịu được sức ép của dư luận nên đã giải toả bằng cách tự làm đau bản thân.

Đệ nhất paparazzi xứ Hoa ngữ - Trác Vỹ tiết lộ Lý Tiểu Lộ bị lừa 42 tỷ đồng, phủ nhận bản thân là người đứng sau vụ việc - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm