Đối phó với mùa dịch corona, một salon nghĩ ra cách bá đạo để phục vụ khách, cắt tóc bằng gậy, gội đầu bằng bàn chải

Lynk, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các cụ nói cấm có sai, đúng là "cái khó ló cái khôn"!

Kể từ khi dịch Covid-19 do virus corona gây ra bùng phát khắp nơi, mọi hoạt động trong cuộc sống thường nhật đều bị ảnh hưởng khá nhiều. Người lớn phải nghỉ làm trông trẻ em nghỉ học, trường học tạm đóng cửa, buôn bán gặp nhiều khó khăn...

Riêng đối với hội chị em thì đi làm đẹp mới là chuyện đau đầu. Gội đầu, làm nails, shopping... không còn là thú vui tao nhã nữa, muốn ra tiệm "tút tát" cũng phải suy nghĩ khá nhiều vì đến nơi đông người ai mà chẳng lo lắng, lại còn dùng nhiều đồ chung đụng nên chị em đều khá lăn tăn.

Hiểu tâm lý lo ngại mùa dịch nên một salon tóc đã nghĩ ra phương thức phục vụ vô cùng sáng tạo, đó là... xài gậy để cắt tóc gội đầu cho khách ở khoảng cách an toàn. Nhìn thì có vẻ nghiêm túc, nhưng xem kỹ thì ai cũng không nhịn nổi cười.

Tiệm làm tóc đang cực hot trên MXH.

2 vị khách trong clip trên được salon trang bị áo choàng chống thấm cẩn thận, một người được gội đầu bằng... bàn chải, một người đang được cắt tóc, tất cả dụng cụ đều được nối cán khá dài với nhân viên đứng phía sau điều khiển. Trông thì bá đạo đấy, song cách làm này khiến cư dân mạng tranh cãi ầm ĩ với nhiều luồng ý kiến khác nhau.

- Nhìn hay ho đấy nhỉ, gội đầu bằng bàn chải thì nhân viên đỡ phải gãi mỏi tay.

- Không biết cái bàn chải to tướng kia gội có sướng không nhỉ?

- Tôi thấy cứ kiểu gì ấy, nếu là mình thì sẽ cảm giác không thoải mái tí nào, thà ở nhà tự gội còn hơn.

- Gội kiểu ngồi như kia thì bọt chảy hết xuống mặt, điêu thật.

- Ủa cầm kéo hoặc tông đơ bằng tay điều chỉnh đã khó, giờ gắn thêm cái que vào thì tạo kiểu cho khách như nào? Không sợ cắt hỏng à?

- Cầm cái que gạt gạt tóc như kia là thấy sợ rồi, nhỡ chệch tay xoẹt phát lẹm cả mảng thì toi.

Đối phó với mùa dịch corona, một salon nghĩ ra cách bá đạo để phục vụ khách: Cắt tóc bằng gậy, gội đầu bằng... bàn chải - Ảnh 2.

Chị em có muốn trải nghiệm gội đầu độc đáo như thế này không?

Một số thành viên mạng thì chẳng buồn tranh cãi, vì theo họ thì có lẽ đây chỉ là trò giải trí của salon kia thôi, chứ ngoài đời làm gì có ai rảnh mà nghĩ ra dịch vụ vất vả như thế! Hơn nữa, trong clip có xuất hiện dụng cụ hắt sáng giống studio chụp ảnh, liệu có phải đây là một clip quảng cáo, diễn hài nào đó? Mà kể cả là thật thì tiệm làm tóc này cũng ở nước ngoài, không phải ở Việt Nam nên dân mạng có rủ nhau đi tìm để trải nghiệm dịch vụ thú vị này cũng khó. Thôi thì cứ bỏ vài chục nghìn ra quán gội đầu gần nhà cho lành chị em ạ!

Chia sẻ
Đọc thêm