Ái nữ nhà Minh Nhựa gây trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao khi đi tiệc cùng ông xã 9X, diện váy bầu xinh như cô dâu mặc váy cưới

Bà mẹ trẻ Joyce Phạm khiến dân tình được phen xuýt xoa vì vòng 2 đã khá to nhưng thần sắc cô nàng vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ.

Mặc dù mới 21 tuổi nhưng Joyce Phạm - con gái đầu lòng của đại gia Sài thành Minh Nhựa đã sắp sửa lên chức mẹ sau 6 tháng kết hôn. Vợ chồng Joyce Phạm rất háo hức chờ đón em bé đầu lòng, được đặt sẵn tên gọi thân mật là Tít.

Từ khi có bầu, Joyce Phạm rất được ông xã chiều chuộng, tận hưởng cuộc sống thoải mái. Sức khỏe của Joyce cũng khá tốt, bà mẹ 9X vẫn thường xuyên đi ăn đi chơi, du lịch cùng chồng và bạn bè. Mới đây, vợ chồng Joyce Phạm cùng nhau dự một bữa tiệc, và hình ảnh mới nhất của hot mom 9X đã thu hút sự chú ý của vô số người.

Ái nữ nhà Minh Nhựa gây trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao khi đi tiệc cùng ông xã 9X, diện váy bầu xinh như cô dâu mặc váy cưới - Ảnh 1.

Ái nữ nhà Minh Nhựa nhận được rất nhiều lời khen tặng nhờ style bầu bí xuất sắc lần này. Ngoại trừ mái tóc theo phong cách "bà thím" thì Joyce Phạm rất xinh đẹp với chiếc váy trắng dịu dàng, trong sáng như cô dâu. Dù vòng 2 đã khá lớn nhưng trông vóc dáng Joyce Phạm cũng không khác mấy so với lúc chưa bầu, nhan sắc có phần hồng nhuận hơn, mặn mà hơn.

Ái nữ nhà Minh Nhựa gây trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao khi đi tiệc cùng ông xã 9X, diện váy bầu xinh như cô dâu mặc váy cưới - Ảnh 2.

Gần đây, con gái Minh Nhựa cũng đã kỉ niệm lần đầu mang thai bằng bộ ảnh đẹp như công chúa. Có vẻ như lần đầu làm mẹ với Joyce Phạm khá thoải mái, cô nàng tìm được cho mình rất nhiều niềm vui mỗi ngày và thường xuyên chia sẻ với tất cả mọi người.

Ái nữ nhà Minh Nhựa gây trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao khi đi tiệc cùng ông xã 9X, diện váy bầu xinh như cô dâu mặc váy cưới - Ảnh 3.

Ái nữ nhà Minh Nhựa gây trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao khi đi tiệc cùng ông xã 9X, diện váy bầu xinh như cô dâu mặc váy cưới - Ảnh 4.

Ái nữ nhà Minh Nhựa gây trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao khi đi tiệc cùng ông xã 9X, diện váy bầu xinh như cô dâu mặc váy cưới - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm