Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản

Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi trốn con đi hẹn hò với vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh vì ở nhà tránh dịch quá buồn, Shark Linh hạnh phúc nằm nhà ngắm con gái Celina sau khi cho con bú.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Mặc dù Nhật Bản cũng đang là vùng có dịch Covid 19, song hot mom Huyền Baby vẫn đi công tác cùng mẹ, 2 chị em gái và nhân viên.

Bà mẹ 2 con tận dụng thời gian rảnh rỗi để thăm thú Tokyo, diện kimono xinh đẹp rực rỡ.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Vì quá bận rộn công việc nên lâu lâu Hằng Túi mới khoe ảnh các con, hot mom 8X đã có ngày cuối tuần mệt nhoài vì cô út Sam Sam quá nghịch.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản - Ảnh 4.

Hot mom 2 con Mi Vân khoe nhan sắc dịu dàng xinh đẹp ngày nắng.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản - Ảnh 5.

Ngọc Mon dắt 2 nhóc tì Kua - Cá đi dạo quanh khu biệt thự gia đình cô mới chuyển đến.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản - Ảnh 6.

Bà mẹ 1 con Lan Khuê khiến chị em bật cười vì chân lý mới: Phụ nữ hơn nhau ở tấm hình!

Hot mom 9X Nam Thương khoe nhan sắc trẻ trung đáng yêu khi đi du lịch cùng chồng, ở một nơi lung linh ánh đèn.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản - Ảnh 8.

Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi đi ăn cùng vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh giữa mùa dịch.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản - Ảnh 9.

Shark Linh tận hưởng ngày chủ nhật ngọt ngào bên con gái nhỏ Celina sau khi cho con bú.

Quỳnh Trâm đưa cặp sinh đôi Ben và Liam đi dạo cùng chồng ở Mỹ.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản - Ảnh 11.

Cựu hot girl Vân Hugo tranh thủ lên núi Hòa Bình nghỉ ngơi ngày cuối tuần, trốn khỏi Hà Nội ồn ào đông đúc.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi than trời vì Sam Sam nghịch như con trai, Huyền Baby đẹp như nữ thần ở Nhật Bản - Ảnh 12.

MC Diệp Chi trổ tài bếp núc, chuẩn bị bữa ăn ngon vô cùng thịnh soạn cho gia đình.

Anh Thơ - bà xã diễn viên Bình Minh tụ tập ở một nơi xa rất đẹp và lãng mạn cùng 2 cô bạn gái nổi tiếng thân thiết là Trương Ngọc Ánh và Hà Kiều Anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm