Đi chợ kiểu “nhà giàu”: Dán vịt lên đuôi xe bằng băng dính chở bát phố Hà Nội, thà để mọi người nhìn nhất định không cho vào trong

Lynk, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có lẽ bất đắc dĩ lắm chú vịt mới bị cột sau xe như thế, vừa đi vừa kêu đến là hài.

Mỗi ngày khi ra đường sẽ có khối chuyện thú vị, đôi khi chẳng cần phải để ý cũng sẽ trôi qua trước mắt chúng ta theo cách chẳng ai ngờ tới. Giống như trường hợp hài hước của chú vịt dưới đây vậy.

Chú vịt đang được cư dân mạng thích thú bàn tán vì được "phượt" trên nắp ô tô (Nguồn: FB Nguyen Anh)

Không rõ lý do vì sao chú vịt lại được dán băng dính phía sau chiếc xế hộp, có lẽ vì không có chỗ để cất, mà chủ nhân của nó sợ con vịt sẽ làm bẩn chiếc xe nên mới bất đắc dĩ nghĩ ra cách làm này. Nghe tiếng chú vịt kêu quạc quạc, cư dân mạng đều không nhịn nổi cười.

Cười bể bụng với chú vịt thật dán băng dính phía sau đuôi ô tô, được chủ nhân lái đi "phượt" khắp phố phường Hà Nội - Ảnh 2.

Cười bể bụng với chú vịt thật dán băng dính phía sau đuôi ô tô, được chủ nhân lái đi "phượt" khắp phố phường Hà Nội - Ảnh 3.

Cười bể bụng với chú vịt thật dán băng dính phía sau đuôi ô tô, được chủ nhân lái đi "phượt" khắp phố phường Hà Nội - Ảnh 4.

 Nhiều người chia sẻ với giọng điệu thích thú rằng "nếu tôi có ô tô thì tôi cũng sẽ làm trò nghịch ngợm này". Cuộc sống đôi khi nghĩ ra những chuyện khác người như thế, cũng vui đấy chứ, phải không chị em?

Chia sẻ
Đọc thêm