Đội ngũ y tế Tứ Xuyên đến Vũ Hán chống Covid-19 được ăn lẩu miễn phí 1 năm liền

JJJ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hiệp hội lẩu Tứ Xuyên cam kết tặng 1 năm ăn lẩu miễn phí cho đội ngũ y bác sĩ đã tới Vũ Hán chống dịch.

Theo People.cn, quyết định của Hiệp hội lẩu Tứ Xuyên là một trong những cách tri ân các cá nhân đã mạo hiểm sức khỏe, mạng sống để hiệp lực chống dịch Covid-19.

Ngay sau khi Hiệp hội lẩu Tứ Xuyên hiến kế, hơn 400 nhà hàng đến từ 60 thương hiệu lẩu ở Tứ Xuyên đã đánh giá cao quyết định này.

Khá nhiều trong số đó đã chủ động liên lạc với nhà chức trách, mong muốn được phục vụ lẩu miễn phí cho các y bác sĩ khi họ trở về với gia đình.

Đội ngũ y tế Tứ Xuyên đến Vũ Hán chống Covid-19 được ăn lẩu miễn phí 1 năm liền - Ảnh 1.

Theo Hiệp hội lẩu Tứ Xuyên, y bác sĩ và nhân viên y tế nói chung chỉ cần đem theo giấy chứng nhận công tác khi đi ăn lẩu - họ sẽ được phục vụ miễn phí.

Bên cạnh đó, nhiều điểm du lịch ở Trung Quốc cũng sẵn sàng cho nhân viên y tế tuyến đầu nghỉ dưỡng miễn phí như lời cảm ơn trước đóng góp của họ với xã hội.

People.cn đưa tin vào hôm 20/2 vừa qua: Nhân viên y tế chống dịch Covid-19 sẽ được nhận vé nghỉ dưỡng miễn phí tới 1067 thắng cảnh.

Tại Hồ Bắc, tất cả các địa điểm du lịch hạng A sẽ cung cấp vé vào miễn phí 5 năm liền cho nhân viên y tế. Đương nhiên, ưu đãi này chỉ có hiệu lực sau khi đại dịch kết thúc.

 - Ảnh 1.

Theo People.cn

Chia sẻ
Đọc thêm