Giữa mùa dịch Covid-19 khan hiếm nhu yếu phẩm, người đàn ông "giàu có" tạo dáng trước đống giấy vệ sinh để mong tìm được người yêu

Một người đàn ông đã thể hiện "sự giàu có" của mình trên Tinder với bức ảnh đại diện tràn ngập giấy vệ sinh khi mùa dịch bệnh khiến mặt hàng này khan hiếm.

Người đàn ông đó là Jameson MacInnis, 40 tuổi, hiện đang là IT tại Connecticut, Mỹ. Anh chia sẻ mục đích của việc làm trên là để mang lại tiếng cười cho mọi người giữa thời kì khủng hoảng vì dịch Covid-19. Đáng buồn là chẳng có cô gái nào tiếp cận Jameson.

"Thật sự là tôi chỉ muốn làm mọi người cười. Tôi mong mọi người sẽ nhìn thấy những bức ảnh của tôi. Nhưng mỉa mai là tôi chẳng thể 'vuốt' được ai hợp với mình" - Jameson chia sẻ.

Giữa mùa dịch Covid-19 khan hiếm nhu yếu phẩm, người đàn ông "giàu có" tạo dáng trước đống giấy vệ sinh để mong tìm được người yêu - Ảnh 1.

Giữa mùa dịch Covid-19 khan hiếm nhu yếu phẩm, người đàn ông "giàu có" tạo dáng trước đống giấy vệ sinh để mong tìm được người yêu - Ảnh 2.

Được biết, Jameson bắt đầu chơi Tinder bởi vì quá buồn chán trong thời gian tự cách ly. 

"Tôi làm việc tại nhà. Tôi sống một mình nên giống như nhiều người ngoài kia, tôi cảm thấy khá buồn chán. Tôi vào Tinder và phát hiện những bức ảnh của mình đã quá cũ. Ngay lúc đó, tôi nhìn thấy những cuộn giấy" - Jameson chia sẻ sự khởi đầu của ý tưởng kia.

Tiếp đến, Jameson tìm vị trí đặt điện thoại hợp lý và rồi tạo dáng thật hài hước trên giường với những cuộn giấy vệ sinh vây quanh. Trong một bức ảnh, Jameson còn cởi trần và dùng các cuộn giấy vệ sinh che đi phần thân thể "hở hang" kia.

Giữa mùa dịch Covid-19 khan hiếm nhu yếu phẩm, người đàn ông "giàu có" tạo dáng trước đống giấy vệ sinh để mong tìm được người yêu - Ảnh 3.

Jameson cho biết anh đã mua giấy vệ sinh từ trước khi dịch bệnh bùng phát ở Mỹ khiến người dân nơi đây đổ xô đi "càn quét" mặt hàng ở siêu thị và kết quả là làm mặt hàng này trở nên khan hiếm. Jameson chia sẻ thêm rằng anh không dự trữ quá nhiều các nhu yếu phẩm trong nhà.

Jameson cho biết anh chỉ sử dụng Tinder, tán tỉnh các cô gái trên mạng. Họ không thể gặp mặt trực tiếp vì yêu cầu giữ khoảng cách xã hội mùa dịch bệnh. Jameson nói nếu như may mắn "vuốt" được ai đó thì anh dự định sẽ hẹn hò online qua video và sẽ chuẩn bị ăn mặc chỉnh tề hệt như buổi hẹn hò thật sự. 

(Nguồn: Metro)

Cách một cây cầu nhưng cách chống Covid-19 của Thụy Điển và Đan Mạch trái ngược: Bên thì đóng kín, bên còn lại ồn ào tấp nập - Ảnh 6.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm