Đòi ly dị, vợ bị chồng dùng búa và dao đâm chém 124 nhát

Tuy nhiên, trước cáo buộc tội danh giết người, người chồng 46 tuổi đến từ Anh cho rằng đó là do mình mắc các vấn đề về thần kinh chứ không chủ ý gây hại cho vợ.

Những cuộc chia tay, chưa muốn nói đến các vụ ly dị đôi khi mang lại kết cục đau đớn cho cả hai phía. Tuy nhiên, một cái chết vì lá đơn ly dị là điều không ai mong muốn.

Mới đây, vụ giết người thương tâm đã xảy ra khi một người phụ nữ bị chồng mình dùng dao và rìu đâm chém tiên tiếp 124 nhát lên người. Theo phía cảnh sát, lý do là vì người vợ đã chủ động yêu cầu ly dị chồng.

 - Ảnh 1.
Chân dung nạn nhân xấu số.

Hung thủ trong vụ án được xác định là ông Sanjay Nijhawan, 46, đến từ Weybridge, Surrey, Anh. Sau khi anh ta nghỉ công việc với thu nhập cao của mình tại ngân hàng Barclays, nhiều mâu thuẫn đã xảy ra giữa hai vợ chồng. Cuối cùng, sau những căng thẳng liên tiếp, chị vợ Sonita, 38 tuổi đã yêu cầu ly dị.

 - Ảnh 2.
Chân dung hung thủ giết người, Nijhawan, 46 tuổi.

Cảnh sát cho biết Nijhawan đã đâm vợ nhiều nhát ở đầu và cổ, trước khi cắt cổ họng Sonita. Người thân trong gia đình đã phát hiện anh ta đang ngồi cạnh xác vợ mình trong căn nhà tại Weybridge, Surrey.

Tuy nhiên, Nijhawan đã phủ nhận cáo buộc giết người từ phía tòa án. Anh khai báo với cảnh sát rằng mình đã hoàn toàn mất kiểm soát với những triệu chứng tâm lý, suy nhược thần kinh và không biết mình đã làm gì.

Trước lời khai của Nijhawan, công tố viên cho rằng vụ giết người này là hoàn toàn có chủ ý. Nạn nhân có nhiều các vết thương lớn trên đầu và cổ. Sau đó, Nijhawan còn dùng dao liên tiếp đâm vào chân vợ mình sau khi cô đã tử vong vì các vết thương quá lớn.

 - Ảnh 3.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường ngôi nhà.

"Sonita có tổng cộng 124 vết thương trên cơ thể, bao gồm 40 vết cắt đâm ở phần đầu: 18 ở đằng sau gáy, 11 ở bên phải và 10 bên phía trái hộp sọ. Tất cả các vết thương này đều do tấn công bằng rìu".

"Ngoài ra còn có 25 vết thương ở phần cổ, khả năng cao là do dùng dao đâm. Nguyên nhân của cái chết được xác định là do những tổn thương quanh cổ và đầu".

Nijhawan đã tra cứu trên Google trước khi giết vợ mình cụm từ "những phần mềm trên hộp sọ phụ nữ", cùng các từ khóa khác như "làm thế nào để tự tử?", "điều cần làm trước khi tự tử"...

Cảnh sát cũng cho biết, Nijhawan có dấu hiệu của các triệu chứng suy nhược thần kinh do nhiều áp lực, trong đó có cả các vấn đề tài chính dù gia đình hai bên đều khá giàu có. Tuy nhiên, việc giết người một cách dã man như vậy hoàn toàn là có chủ ý chứ không phải do các triệu chứng về thần kinh.

 - Ảnh 4.
Ngôi nhà của 2 vợ chồng, nơi diễn ra vụ giết người thảm khốc.

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm