"Đôi bàn tay quyền lực" hay "nụ hôn ướt át" có sức mạnh lớn hơn trong phòng ngủ? Hãy nghe các cặp vợ chồng chia sẻ, bạn sẽ bất ngờ

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

P. (31 tuổi) nói rằng bàn tay và lưỡi của vợ mình như thỏi nam châm vậy: "Sự kết hợp giữa bàn tay và lưỡi của cô ấy, cả xoắn và xoáy, rất mãnh liệt và tôi không thể cưỡng lại".

Đàn ông thỏa mãn trên giường nhanh chóng và dễ dàng hơn phụ nữ. Nhưng chính họ cũng thừa nhận rằng một số động tác đặc biệt khi làm chuyện ấy khiến họ phát điên. Chuyện giường chiếu chưa bao giờ là nhàm chán nếu bạn hiểu được đàn ông muốn gì, và sự thực là nó rất đơn giản.

Di chuyển theo một cách đặc biệt nhằm kích thích anh ấy

Đàn ông là những người theo chủ nghĩa hình ảnh. Họ được kích thích mạnh mẽ khi người phụ nữ của mình hở hang và gợi cảm.

Lần tới khi bạn sẵn sàng cho cuộc yêu mà anh ấy không đặc biệt thích thú, hãy mặc một chiếc áo gợi cảm và thử 1 đôi giày cao gót, đứng ở vị trí khiêu khích, chống lưng vào đầu giường và chờ đợi phản ứng của chàng.

Hãy xem cánh mày râu nói gì về điều này?

Anh B. (36 tuổi) chia sẻ: "Đột ngột xuất hiện trong phòng ngủ với một chiếc váy mỏng manh mới lạ à? Đây là một trong những điều quyến rũ nhất mà một người phụ nữ có thể làm cho người đàn ông của mình. Mình thích nhìn vào vòng ba của vợ. Khi cô ấy chạm vào mắt mình, mình không thể cưỡng lại được".

M. (29 tuổi) lại chưa bao giờ được trải nghiệm, và điều anh ấy muốn là: "Tôi thích vợ sexy hơn, cô ấy kín đáo quá. Tôi đã mơ mộng về một lần vợ khoác lên mình bộ đồ lót ren mỏng manh màu đỏ và khiêu khích tôi. Chà, không biết lúc đó tôi có làm chủ được cảm xúc của mình không nữa".

"Đôi bàn tay quyền lực" hay "nụ hôn ướt át" có sức mạnh lớn hơn trong phòng ngủ? Hãy nghe các cặp vợ chồng chia sẻ, bạn sẽ bất ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sử dụng đôi bàn tay quyền lực

Đàn ông thích được vuốt ve bởi bàn tay mềm mại của đàn bà. Nếu anh ấy gặp khó khăn khi "lâm trận", hãy xoa một lượng nhỏ dầu hoặc chất bôi trơn lên lòng bàn tay của bạn hỗ trợ anh ấy.

Những người phụ nữ từng trải nghiệm nói gì về điều này?

L. (34 tuổi) vui vẻ chia sẻ: "Nếu bạn thực sự thích một cái gì đó, bạn sẽ rất giỏi về nó. Tôi biết rằng tôi có thể khiến chồng mình thực sự bị kích thích chỉ bằng cách sử dụng tay của tôi. Tôi thích làm điều này cho anh ấy, đặc biệt là vào một buổi chiều cuối tuần lười biếng, bởi vì nó mang lại cho chúng tôi một kết nối đặc biệt".

H. (28 tuổi) mới thử nghiệm điều này và nhanh chóng có cảm giác tuyệt vời: "Tôi thích làm những điều khiến anh ấy bị kích thích. Những người đàn ông trẻ tuổi có thể phản ứng nhanh đến mức một người phụ nữ không có cơ hội áp dụng nhiều kỹ năng thủ công. Nhưng mỗi khi tôi chủ động, anh ấy vẫn thốt lên 'Em tuyệt quá' khiến tôi hưng phấn theo".

"Đôi bàn tay quyền lực" hay "nụ hôn ướt át" có sức mạnh lớn hơn trong phòng ngủ? Hãy nghe các cặp vợ chồng chia sẻ, bạn sẽ bất ngờ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những nụ hôn ướt át

Vâng chính là nó, nụ hôn chủ động của phụ nữ có sức mạnh kinh khủng, hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng được. Chẳng cần kỹ thuật gì cao siêu cả, chỉ cần chìm đắm trong nó thôi.

Hãy nghe các cặp vợ chồng chia sẻ trải nghiệm của mình nhé.

H. (26 tuổi, mới kết hôn) nói rằng chồng cô ấy phát cuồng vì những nụ hôn của vợ: "Tôi đã từng hôn anh ấy như liếm một cây kem ốc quế. Rồi một ngày nọ, tôi quyết định làm điều nhỏ bé này trên ngực và vai chồng mình. Trời ơi, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy phấn khích đến thế".

P. (31 tuổi) nói rằng bàn tay và lưỡi của vợ mình như thỏi nam châm vậy: "Sự kết hợp giữa bàn tay và lưỡi của cô ấy, cả xoắn và xoáy, rất mãnh liệt và tôi không thể cưỡng lại. Tôi có thể mệt mỏi, nhưng khi cô ấy đặt động tác đặc biệt đó lên tôi, tôi trở thành một người đàn ông thép".

Cả 3 bí quyết này đều không khó thực hiện nhỉ. Chị em còn chần chừ gì mà không thử nghiệm và chiều chuộng nửa kia của mình. Chuyện giường chiếu vốn là cách ngọt ngào nhất để gắn kết hai vợ chồng, vì vậy đừng ngại thử những điều mới lạ

Chia sẻ
Đọc thêm