Dốc tiền bạc cho người yêu chữa ung thư, nhưng cuối cùng tôi lại phát hiện ra một bí mật ghê tởm

Hướng Dương, Theo Helino

Người yêu và cả gia đình anh đã xúm vào lừa gạt tôi trong khi tôi thì hết lòng hết dạ với anh.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chị Hướng Dương ơi,

Em có một tình yêu lãng mạn đã 4 năm. Cuối năm ngoái, chúng em đã ra mắt gia đình. Nhà em đã nhận trầu cau và dự kiến tháng 8 năm nay cưới.

Vậy mà, cách đây 4 tháng người yêu em phát hiện bệnh ung thư. Bệnh diễn biến nhanh do anh chán đời nên thường tìm đến bia rượu giải sầu. Biết tin, em bỏ hết mọi chuyến công tác, chỉ quanh quẩn với công việc văn phòng để được ở bên anh ấy nhiều hơn. Chúng em hoãn đám cưới vô thời hạn và em biết, khả năng anh ấy sống qua vài năm nữa rất khó.

Gia đình anh ấy bình dân trong khi gánh nặng điều trị rất lớn. Em đã đưa tiền tiết kiệm của mình để góp vào chữa bệnh cho người yêu. Thế nhưng, hóa ra anh ấy đã phản bội trong lúc chuẩn bị cưới em chị ạ. 

Trong một lần về nhà lấy đồ cho anh ấy. Em đã phát hiện ra mấy cuống vé xem phim còn vứt vương vãi. Ghế couple vào những buổi tối em đi công tác. Chỉ có thể là người con gái khác.

Dốc tiền bạc cho người yêu chữa ung thư, nhưng cuối cùng tôi lại phát hiện ra một bí mật ghê tởm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Em lục lọi trong điện thoại lúc anh ta ngủ say. Đúng như dự đoán, anh ta bắt cá hai tay. Cô gái ấy còn là sinh viên đại học, xinh xắn và quan trọng hơn là con gái của giám đốc nơi anh ta làm.

Quá đáng hơn, cả gia đình họ biết bí mật này và còn mời cô ta đến nhà ăn cơm rồi. Như vậy, bọn họ đã hùa nhau lừa dối em. Khi biết anh bị bệnh, cô gái kia cao chạy xa bay. Chỉ có em dại dột, hỗ trợ anh ta về kinh tế, không tiếc ngày đêm chăm sóc ở bệnh viện khi anh ta phải nhập viện cấp cứu.

Khi em nói chia tay. Anh ta khóc lóc xin tha thứ. Bố mẹ anh ta thì bảo em độc ác, thấy người yêu bị bệnh mà bỏ rơi là thất đức. Họ nguyền rủa em sẽ bị trời phạt.

Em buồn quá. Em không biết mình phải làm sao? Em muốn bỏ anh ta và hủy hôn chị ạ.

Dốc tiền bạc cho người yêu chữa ung thư, nhưng cuối cùng tôi lại phát hiện ra một bí mật ghê tởm - Ảnh 3.Hướng Dương tư vấn

Chào em gái

Chị thực sự chia buồn với hoàn cảnh tồi tệ mà em gặp phải. Nếu người mình yêu thương phải cận kề cái chết. Đương nhiên mình cần ở bên cạnh chia sẻ, chăm sóc và dành nhiều tình cảm để bù đắp.

Thế nhưng, với gã đàn ông này và gia đình anh ta. Em nên chạy ngay đi, trả lại trầu cau và cắt đứt quan hệ. Bọn họ đã lừa dối em về cả tình cảm và tiền bạc. Nếu không vì căn bệnh ác nghiệt kia, chắc chắn người ở bên cạnh anh ta bây giờ là cô gái nhà giàu ấy.

Em hãy bình tình, dứt khoát ra đi và sống một cuộc đời mới. Đừng tiếc nuối về quá khứ hay số tiền đã cho anh ta. Đừng lo anh ta sẽ đau khổ, nặng bệnh hơn hay không đủ chi phí điều trị. Đấy là việc riêng của gia đình anh ta. Em cũng không phải người gây ra căn bệnh ấy. Em không cần chịu trách nhiệm.

Mong rằng em gái sẽ đủ mạnh mẽ vượt qua cú sốc này.

Hướng Dương.


Chia sẻ
Đọc thêm