"Bắt thóp" được tâm lý này của đàn ông thì bạn có đuổi chàng cũng không nỡ rời

MHQ, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ bằng những điều đơn giản, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt tâm lý người ấy...

Gây ấn tượng với chàng từ lần gặp đầu tiên là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn có lợi thế không hề nhỏ. Tuy vậy, nếu không sở hữu ngoại hình xuất sắc hay vẻ ngoài cực kì thu hút, cách nói chuyện và tính cách sẽ là điểm cộng khiến chàng chú ý tới bạn. Về lâu dài, đây cũng là thứ giúp người ấy bị hấp dẫn và cuốn hút theo thời gian. Nằm lòng những chi tiết dưới đây sẽ biến bạn trở thành cô nàng dù không hoàn hảo về sắc đẹp nhưng lại vô cùng thú vị với chiều sâu tâm hồn trong mắt các chàng.

Chú ý tới những chi tiết nhỏ

Ghi nhớ những thông tin trong cuộc trò chuyện và nhắc lại vào lần khác là điều tuy nhỏ nhưng mang lại hiệu quả không ngờ. Chàng chắc hẳn sẽ rất ấn tượng và hiểu rằng bạn tôn trọng cuộc hội thoại đó. Khi thường xuyên trò chuyện, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy thân thuộc và gần gũi với người luôn hiểu rõ anh ấy.

Bắt thóp được tâm lý này của đàn ông thì bạn có đuổi chàng cũng không nỡ rời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Do đó, nếu vẫn lơ đễnh mỗi khi chàng tâm sự hay chăm chú vào chiếc điện thoại khi người ấy chia sẻ suy nghĩ, hãy thay đổi ngay trước khi chàng chán nản và tìm đến người khác biết lắng nghe hơn. Khi đó, chẳng những bạn không thể nắm bắt tâm hồn, ngay cả thể xác của chàng cũng chẳng còn thuộc về bạn nữa.

Thẳng thắn trong cách trò chuyện

Không giống như nữ giới, suy nghĩ của các chàng đơn giản và dễ hiểu hơn khá nhiều. Thay vì nói một cách ý tứ và đi đường vòng, hầu hết các chàng đều chia sẻ suy nghĩ một cách thẳng thắn và trực tiếp. Do vậy, bạn không cần tốn công suy nghĩ liệu chàng có ẩn ý gì trong mỗi câu nói hoặc hành động hay không. Nếu như chưa thể thống nhất quan điểm hay đưa ra quyết định về vấn đề nào đó, hãy mạnh dạn đề cập và hỏi anh ấy. Chắc chắn chàng sẽ chẳng ngại ngần mà chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về điều đó.

Điểm khác biệt này cũng là rào cản không nhỏ khi hai người chưa thực sự hiểu nhau. Nếu cứ giữ ý và thận trọng trong lời nói, chàng sẽ chẳng đủ tinh tế và nhạy cảm để biết được suy nghĩ cũng như đoán nhận những gì bạn mong muốn. Để cả hai có thể thực sự hiểu nhau, bạn cần chia sẻ suy nghĩ của mình thẳng thắn và trực tiếp, giống như cách mà nam giới vẫn thường thực hiện. Chắc hẳn khi đó, mối quan hệ của bạn sẽ chẳng bị những bất đồng hay hiểu nhầm phá hoại.

Tìm hiểu từ người thân của chàng

Bắt thóp được tâm lý này của đàn ông thì bạn có đuổi chàng cũng không nỡ rời - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tìm kiếm sự trợ giúp từ những người thân của chàng là cách hết sức thông minh giúp bạn có thể hiểu và nắm bắt được tâm lý đối phương. Hơn ai hết, những người hiểu chàng chính là gia đình và bạn bè thân của chàng. Nếu biết được người ấy là mẫu người nhút nhát, hiếm khi mở lời, chắc chắn bạn sẽ có cách ứng xử khác so với một anh chàng luôn muốn chủ động trong chuyện tình cảm. Đây sẽ là lợi thế không nhỏ giúp bạn nắm bắt được tâm lý của chàng và dễ dàng làm chủ mối quan hệ.

Để chàng ghen

Nghe có vẻ lạ lùng nhưng trên thực tế, ghen sẽ khiến các chàng luôn dồn suy nghĩ và quan tâm cho bạn. Hãy chăm sóc tốt cho bản thân và luôn xinh đẹp mỗi khi ra ngoài để chàng vừa tự hào, vừa phải dè chừng những ánh mắt ghen tị bên cạnh. Lúc đó, bạn sẽ chẳng còn phải bận tâm tới việc làm sao để chàng chú ý hay canh cánh liệu chàng còn quan tâm mình hay không.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm