Độc đáo canh đậu 7 màu

Bát canh nhiều nguyên liệu rau, đậu phụ mềm mịn, ăn mát và bổ dưỡng nhất là trong mùa hanh khô này.

Nguyên liệu: 

Cà rốt, nấm sò, nấm rơm,

Cà chua, đậu phụ, tai chua

Hành mùi, muối tiêu 

Cách làm:
 

Đậu phụ thái miếng vuông, cà chua thái cỡ tương đương


Cà rốt, nấm sò thái hạt lựu


Nấm rơm, nấm trắng và hành mùi cũng thái nhỏ ra.
 
Đặt nồi lên bếp, cho một chút dầu ăn vào đun nóng. Cho hết nấm, cà rốt vào xào trước, nêm chút xíu muối, đảo đều khoảng 3 phút. Tiếp đến đổ nước vào, lượng nước canh là tùy bạn. Sau đó cho cà chua,  đậu phụ, tai chua vào, nêm gia vị vừa ăn. Đun sôi

 

Canh sôi vài phút, bạn nêm nếm lại lần nữa rồi rắc hành mùi thái nhỏ, tắt bếp.

 
N.D
Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm