Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn "gây bão" vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa!

Không rơi nước mắt, cũng chẳng cần phải nói quá nhiều, chỉ một ánh mắt tuyệt vọng, thất thần, Như Ý - Châu Tấn cũng làm khán giả xúc động.

Bộ phim Hậu cung Như Ý truyện do Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa đóng chính hiện đã được TKL và HTV7 mua bản quyền phát sóng. Do phía HTV7 công bố từ ngày 1/9/2018 nên hiện tại, vấn đề bản quyền và lưu hành bộ phim trên internet đã được thắt chặt. Khán giả sẽ chỉ được tiếp tục theo dõi bộ phim theo lịch phát sóng của HTV7 chứ không còn dễ dàng tìm thấy các bản phim phụ đề tiếng Việt như trước nữa.

Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn gây bão vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa! - Ảnh 1.

Hoàng hậu - Hoàng Thái hậu - Hoàng đế Càn Long.

Trong đoạn clip giới thiệu tập 17 - 18 Hậu cung Như Ý truyện, nữ chính Châu Tấn khiến khán giả vỡ òa vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa chỉ bằng 1 ánh mắt. Đấy là vào một ngày không đẹp trời lắm, hậu cung nổi sóng vì nghi án Như Ý mưu hại hoàng tự, Hoàng Thái hậu và Hoàng đế Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) phải cho gọi tất cả các phi tần đến để làm rõ chuyện này.

"Hậu cung Như Ý truyện": Tiện nhân A Nhược vu oan, Như Ý bị giá họa mưu hại hoàng tự. 

Ả nô tỳ A Nhược đã nhân cơ hội để đổ hết tội danh lên người Như Ý. Ả nói rằng chính mình là người chứng kiến Như Ý hãm hại Di Quý Nhân và Mai Quý Nhân, khiến 2 người này sinh ra quái thai làm uy danh hoàng tộc bị ảnh hưởng. Vì tin lời A Nhược, Di Quý Nhân và Mai Quý Nhân đã mắng chửi, nhục mạ Như Ý hết lời. Như Ý chẳng biết biên bạch cho bản thân như thế nào, nàng chỉ đưa đôi mắt tuyệt vọng nhìn về A Nhược. 

Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn gây bão vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa! - Ảnh 3.

Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn gây bão vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa! - Ảnh 4.

Ả tiện nhân A Nhược.

Uất ức thay cho Như Ý, nô tỳ Tỏa Tâm đã kêu gào minh oan cho Như Ý. Nhưng tiếc làm sao, lời nói gió bay, phía A Nhược trưng ra đủ loại bằng chứng, Như Ý chẳng có cách nào khiến tất cả mọi người tin rằng nàng trong sạch được.

Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn gây bão vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa! - Ảnh 5.

Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn gây bão vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa! - Ảnh 6.

Như Ý chết lặng vì không ngờ mình lại bị A Nhược vu oan.

A Nhược trước đây từng gây ra nhiều lỗi lầm, nhưng Như Ý vẫn bỏ qua. Bởi A Nhược chính là nô tỳ bồi giá, được gia đình tặng kèm Như Ý khi nàng xuất giá. A Nhược vừa là tỳ nữ thân cận, vừa là người bạn lâu năm của Như Ý. Nhưng nàng có nằm mơ cũng chẳng ngờ được, chỉ vì muốn kiếm cơ hội trèo cao, A Nhược bèn vu oan giá họa cho người yêu thương, tin tưởng mình hết mực.

Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn gây bão vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa! - Ảnh 7.

Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn gây bão vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa! - Ảnh 8.

Di Quý Nhân mắng chửi Như Ý.

Ánh mắt thất thần, hoang mang của Châu Tấn - Như Ý làm nhiều khán giả nổi da gà. Khi nàng thốt lên: "Hoàng Thái hậu, Hoàng thượng, Hoàng hậu, thần thiếp biết là bây giờ có trăm cái miệng cũng không thể biện bạch cho bản thân. Nhưng những việc này thiếp không có làm" thì không ít khán giả đã bật khóc. 

Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn gây bão vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa! - Ảnh 9.

Chỉ với một ánh mắt khi bị nô tỳ A Nhược vu oan, Châu Tấn gây bão vì đẳng cấp diễn xuất thượng thừa! - Ảnh 10.

Trên các diễn đàn phim ảnh, một số người bình luận: "Đỉnh cao diễn xuất là đây. Diên hi công lược có Xa Thi Mạn thì ở Hậu cung Như Ý truyện có Châu Tấn, chỉ một ánh mắt mà nói lên tất cả", "Nàng không hiểu vì sao mình bị vu oan. Nàng cũng không hiểu mình đã làm sai những gì. Được Càn Long sủng ái chính là lý do khiến nàng chịu tất cả những đau đớn này", "Không rơi một giọt nước mắt mà vẫn khiến người ta xúc động", "Diễn hay quá, có thể bỏ qua hết mọi lỗi lầm. Châu Tấn cứ diễn thế này là ổn rồi".

Chia sẻ
Đọc thêm