Doanh nhân Đào Lan Hương hé lộ câu nói của con trai: "Mẹ mà làm sao thì con không sống được"

SA,
Chia sẻ

Được biết con trai đầu của doanh nhân Đào Lan Hương và Shark Bình có tên là Minh Quân, năm nay 12 tuổi.

Sau những ồn ào về hôn nhân, cuộc sống thường ngày của doanh nhân Đào Lan Hương - người vợ đang trong quá trình giải quyết ly hôn với Shark Nguyễn Hòa Bình cũng nhận về nhiều sự quan tâm của mọi người.

Mới đây, nữ doanh nhân đã chia sẻ câu chuyện dịp Tết Nguyên đán của nhà mình và được nhiều người chia sẻ. Theo đó, bà Lan Hương đăng ảnh con trai cả - Minh Quân (thường được gọi là Jin) và tâm sự:

“Sắp thành 1 nam thanh niên cool ngầu rồi. 

Những ngày Tết, Xoăn Tít biết phụ mẹ sắp xếp bàn thờ, nấu ăn, dọn nhà, chăm sóc chó mèo. Đặc biệt nhất, Xoăn Tít chịu khó đi khắp nơi với mẹ, chụp được cho mẹ những bộ ảnh đẹp xuất sắc.

Hôm nay Xoăn Tít còn nói: Mẹ mà làm sao thì con không sống được. 

Xoăn Tít thực sự biết chiều mẹ và tình cảm ngọt ngào, đáng yêu. Yêu thương lắm!".

Doanh nhân Đào Lan Hương khoe con trai cưng, vừa biết phụ việc nhà dịp Tết vừa chịu khó chụp ảnh “sống ảo” cho mẹ - Ảnh 1.

Doanh nhân Đào Lan Hương đưa con trai (bên trái) và con gái (bên phải) đi xem bóng rổ

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng dành rất nhiều bình luận khen ngợi cho cậu cả nhà doanh nhân Đào Lan Hương. Nhiều người còn khẳng định Minh Quân sẽ là bờ vai vững vàng cho mẹ trước những sóng gió. 

Trước đây, Minh Quân cũng từng gây xôn xao vì tài năng hiếm có của mình. Năm 2022, con trai Shark Bình từng lên sóng trong chương trình Cất Cánh và tiết lộ mình biết lập trình từ năm 5 tuổi, đến năm 11 tuổi đã có hàng chục phát minh trong lĩnh vực công nghệ.

“Mọi người có thể gọi con là một học sinh bình thường hay một lập trình viên, vì con cũng sở hữu vài chục sản phẩm, một trong số đó đã được giải quốc tế. Bắt đầu bước vào thế giới lập trình từ 5 tuổi. Lúc đó, mẹ con mở lớp dạy lập trình cho trẻ con, con thấy môn này khá vui, vừa được lập trình, vừa được chơi trò do chính mình làm ra” - Minh Quân giới thiệu trong chương trình. 

Doanh nhân Đào Lan Hương khoe con trai cưng, vừa biết phụ việc nhà dịp Tết vừa chịu khó chụp ảnh “sống ảo” cho mẹ - Ảnh 2.

Con trai Shark Bình rất mê công nghệ

Doanh nhân Đào Lan Hương khoe con trai cưng, vừa biết phụ việc nhà dịp Tết vừa chịu khó chụp ảnh “sống ảo” cho mẹ - Ảnh 3.

Shark Bình và 2 con

(Tổng hợp)

Chia sẻ