Đoan Trang viết những dòng đầu tiên cho con gái được 14 ngày tuổi

Con gái đầu lòng chỉ mới 14 ngày tuổi nhưng Đoan Trang đã thực sự cảm thấy trách nhiệm lớn lao của 1 người mẹ.

Tối qua, Đoan Trang vừa viết 1 bức thư chứa chan tình cảm gửi tới con gái nhân ngày đặc biệt 14/4/14. Đoan Trang cho biết cô dường như đã gặp con gái từ rất lâu chứ không phải chỉ mới 14 ngày. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới những lời chúc, những món quà đã gửi tới mẹ con cô trong những ngày qua.

Đoan Trang viết những dòng đầu tiên cho con gái được 14 ngày tuổi 1

Những dòng chia sẻ của Đoan Trang trên trang cá nhân

Nội dung bức thư Đoan Trang gửi con gái:

"For Sol..

Hôm nay, ngày 14/4/14, vậy là Sol đã ra đời được 14 ngày. 14 ngày qua là một hành trình mới của mẹ... Tất cả đều quá mới mẻ, nhưng mẹ đã tập để nhanh chóng bắt kịp và thích nghi. Và rồi mẹ đã quen dần... Tuy rằng mẹ và Sol chỉ mới gặp nhau 14 ngày nhưng mẹ cảm nhận rằng như đã từ lâu... nhất là những lúc Sol nằm ngoan trong tay mẹ, tận hưởng dòng sữa của mẹ và rất là háu ăn, háu bú. Ba mẹ thương Sol quá đi thôi, cục cưng của ba mẹ, cục cưng 3ký 5 của mẹ mà mẹ rặn 4, 5 hơi là ra chào đời."

Đoan Trang viết những dòng đầu tiên cho con gái được 14 ngày tuổi 2

"Sol ra đời trong sự mong chờ của ba, của mẹ, của cả nhà ngoại, nhà nội, và của tất cả các cô chú, các dì, các anh chị đã luôn thương yêu và quan tâm đến cả nhà mình... Bao nhiêu tin nhắn chúc mừng, bao nhiêu lời chúc yêu thương, những món quà và những lẳng hoa đẹp đã gởi đến cho nhà Sol mà đến nay mẹ Sol vẫn còn chưa thể trả lời hết tất cả cho các cô các dì các chú được.."

Nhân đây cả nhà Sol xin cảm ơn các cô chú rất nhiều, nhiều lắm! Mẹ Sol sẽ sớm cập nhật những hình ảnh đầu tiên của Sol đến với các cô chú nha. Mến chúc các cô chú một tuần mới vui vẻ.Thương nhiều. Cả nhà Sol."

Đoan Trang viết những dòng đầu tiên cho con gái được 14 ngày tuổi 3
  Những hình ảnh Đoan Trang cùng chồng đưa con gái rời bệnh viện

Sau những dòng chia sẻ của Đoan Trang nhiều fan và người thân tiếp tục gửi lời chúc tới cô và mọi người thực sự háo hức được nhìn thấy hình ảnh về con gái đầu lòng của Đoan Trang. Nữ ca sĩ cũng đã hứa với mọi người sẽ chia sẻ bức ảnh về công chúa nhỏ của mình trong thời gian sớm nhất có thể.

Chia sẻ
Đọc thêm