Đoạn hội thoại giữa con gái và Hồ Ngọc Hà khiến ai xem xong cũng xuýt xoa: "Già dặn quá Lisa ơi"

Thế Huân,
Chia sẻ

Cô con gái duy nhất của Hồ Ngọc Hà mới gần 3 tuổi nhưng đã nói chuyện chững chạc như "bà cụ non".

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip con gái Lisa của cô đang miệt mài lau sàn trước khi đi ngủ. Nữ ca sĩ hỏi con gái: "Thế mỗi tối lại phải lau sàn nhà thế hả con?", nhóc tỳ lập tức trả lời: "Dạ. Ai đi vào mà giẫm giẫm lên là con vi khuẩn vào, là dơ đó mẹ ơi".

Vừa nói cô bé vừa diễn tả bằng hành động, đôi tay thì không ngừng gấp khăn rồi cúi xuống lau đi lau lại sàn nhà. Hành động và lời nói của Lisa khiến ai xem xong cũng phải xuýt xoa khen ngợi cô bé mới chưa đầy 3 tuổi mà đã chững chạc, hiểu chuyện. Nhiều cư dân mạng bình luận: "Già dặn quá Lisa ơi!", "Coi ẻm nói chuyện kìa, lớn quá rồi con gái ơi", "Như bà cụ non",...

Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng không giấu sự tự hào về cô con gái cưng của mình. Nữ ca sĩ nhận xét: "Cũng vất vả luôn tay luôn chân như mẹ... Nhưng được cái thích làm ạ, chứ không ai ép được".

Đoạn hội thoại đáng yêu của Hà Hồ và con gái

Bên cạnh đó, Lisa còn có tính tự lập rất cao. Cô bé thích tự làm những việc như pha sữa, bóc trứng, chải tóc... Mỗi khi ở cạnh em trai Leon, Lisa rất ra dáng chị lớn, luôn quan tâm và để mắt đến em dù cô bé chỉ chào đời trước Leon vài phút. Điều này khiến Hồ Ngọc Hà yên tâm và hài lòng về cô con gái nhỏ.

Đoạn hội thoại giữa con gái và Hồ Ngọc Hà khiến ai xem xong cũng xuýt xoa: "Già dặn quá Lisa ơi" - Ảnh 2.

Người hâm mộ cũng nhận xét Lisa ngày càng cao và giống mẹ. Nhóc tỳ sở hữu đôi chân dài, dáng người mảnh khảnh và gương mặt lai xinh xắn. 

Chia sẻ