Đỗ Thị Hà "bắn" tiếng Anh đầy tự tin tại phần thi Head to Head Challenge ở Miss World

Duy Nam,
Chia sẻ

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Miss World 2021 vừa công bố phần thi của các nhóm Head to head Challenge. Trong đó Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng nhờ khả năng đối đáp tiếng Anh khi kể về câu chuyện của mình.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ hình ảnh tự tin trong trang phục đầm ôm sát màu đỏ đô cùng họa tiết được lấy cảm hứng từ trống đồng Đông Sơn cho phần thi Head to Head Challenge. Diện thiết kế ấn tượng đã giúp cô nổi bật khi đọ dáng bên những đối thủ thi đấu cùng nhóm trong phần thử thách này.

Sáng ngày 29/11, kênh YouTube chính thức của Miss World 2021 cũng đăng tải đoạn clip dự thi Head to Head Challenge của nhóm 9, trong đó có sự tham gia của đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà cùng các đại diện Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria. Buổi trò chuyện được dẫn dắt bởi Miss World 2016 - Stephanie Del Valle và đương kim Miss World 2019 - Toni-Ann Singh.

Đỗ Thị Hà "bắn" tiếng Anh đầy tự tin tại phần thi Head to Head Challenge ở Miss World - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà "bắn" tiếng Anh đầy tự tin tại phần thi Head to Head Challenge ở Miss World - Ảnh 3.

Đỗ Thị Hà rạng rỡ trong phần thi Head to Head Challenge.

Mở đầu bằng đoạn clip giới thiệu, Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ tự hào khi không chỉ khoe nhan sắc rạng rỡ của mình bên cạnh những cảnh đẹp tại Việt Nam. Cô còn chia sẻ về quỹ học bổng mang tên mình cũng như những hoạt động học tập, từ thiện của bản thân tại quê nhà.

Người đẹp chia sẻ: “Tôi tin rằng trẻ em là chim non trong vườn, nếu chúng ta có thể hỗ trợ các em về mặt giáo dục, các em sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ, giúp hình thành tính cách và phát triển tư duy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào giáo dục, cũng như mang lại hy vọng cho các em”.

Đỗ Thị Hà "bắn" tiếng Anh đầy tự tin tại phần thi Head to Head Challenge ở Miss World - Ảnh 4.

Đỗ Thị Hà "bắn" tiếng Anh đầy tự tin tại phần thi Head to Head Challenge ở Miss World - Ảnh 5.

Đại diện Việt Nam tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với các thí sinh khác.

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, Đỗ Thị Hà cho biết: “Điều tôi trân trọng nhất chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà tôi có được. Bất kể dù thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình.”

Đỗ Thị Hà "bắn" tiếng Anh đầy tự tin tại phần thi Head to Head Challenge ở Miss World - Ảnh 6.

Đỗ Thị Hà không quên chụp ảnh cùng hai MC là Miss World 2016 và Miss World 2019.

Sau phần thi, Đỗ Thị Hà không quên chụp ảnh cùng hai MC là Miss World 2016 và Miss World 2019. Có thể nói, với phần trả lời sử dụng tiếng Anh lưu loát của mình, cô đã tạo thêm thiện cảm cho khán giả về bản sắc văn hoá Việt Nam.

Phần trả lời của nàng hậu xứ Thanh nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ, bên cạnh đó, cô cũng tạo được ấn tượng tốt bởi sự thân thiện và tinh thần nhiệt huyết của mình xuyên suốt cuộc thi.

Cho đến nay, Đỗ Thị Hà đã ghi dấu ấn khi lọt Top 27 Bán kết phần thi Tài năng và vẫn tiếp tục giữ phong độ ổn định. Sắp tới, cô sẽ tham gia nhiều phần thi mang tính thử thách hơn nữa tại Miss World 2021.

Chia sẻ