Đỗ Thị Hà nổi bật giữa dàn thí sinh Miss World 2021 trong phần thi Dance of the World

Biện Bạch Hiền,
Chia sẻ

Đỗ Thị Hà đã khá tự tin và xuất hiện rạng rỡ trong phần thi Dance of the World.

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh Miss World 2021 đã có buổi ghi hình cho phần thi Dance of the World trên đường phố Puerto Rico sẽ được phát sóng trong đêm chung kết.

Các thí sinh của cuộc thi xuất hiện với những bộ trang phục lộng lẫy, mang nét biểu tượng của văn hóa - lịch sử các dân tộc, đất nước. 

Trong đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà của Việt Nam đã mang đến bộ trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu” được lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về Bà Triệu. Bộ trang phục gồm mão đội, áo thêu có tà, quần và phần lụa dài được làm bằng chất liệu mềm mại.

Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World - Ảnh 3.

Đỗ Thị Hà rạng rỡ bên dàn thí sinh khi ghi hình cho phần thi Dance of the World.

Vì bộ trang phục đã được thiết kế công phu và khá nhiều chi tiết nên Đỗ Thị Hà chỉ búi tóc đơn giản, trang điểm không quá lộng lẫy nhưng vẫn tôn lên vẻ tươi tắn, rạng rỡ của cô.

Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World - Ảnh 4.

Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà nổi bật với đôi môi đỏ yêu kiều.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã hoàn thành vòng thi đầu tiên tại phần thi Head to Head Challenge. Cô chọn bộ trang phục có gam màu đỏ rực rỡ với hoạ tiết Trống Đồng Đông Sơn độc đáo chạy dọc theo phần thân váy. Đỗ Thị Hà cũng cho biết cô đã hoàn thành phần thuyết trình dự án Nhân ái của mình tại cuộc thi năm nay.

Đặc biệt, Đỗ Thị Hà cùng với 26 thí sinh khác đã lọt vào vòng bán kết phần thi tài năng tại cuộc thi Miss World 2021 với tiết mục đánh đàn T'rưng. Với những sự thể hiện ấn tượng của mình, người đẹp xứ Thanh đang nhận được rất nhiều ủng hộ từ công chúng.

Chia sẻ