Đỗ Mỹ Linh trở lại đẹp như nữ thần dù vừa "lăn lộn" nắng gió ở Cuộc đua kỳ thú, nhưng góc chụp nghiêng lại tố cáo điều này

Trở lại sau khi ghi hình ở Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khoe nhan sắc đỉnh cao.

Do My Linh (12)

Sau khoảng thời gian tập trung hoàn toàn cho Cuộc đua kỳ thú, mới đây Đỗ Mỹ Linh đã rạng rỡ xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội. Nàng Hậu lựa chọn khoác lên mình chiếc đầm trắng của NTK Lê Thanh Hòa với thiết kế tinh tế khoe vai trần gợi cảm và xẻ đùi đầy khéo léo.

Do My Linh (2)

Điểm nhấn của chiếc đầm nằm ở phần nơ trang trí lớn đính kim tuyến lấp lánh trên cầu vai.

Do My Linh (14)

Xuất hiện như nữ thần là vậy ấy thế nhưng góc chụp nghiêng lại bất ngờ khiến cho vòng một của nàng Hậu... biến mất.

Do My Linh (6)

Dường như thời gian "lăn lộn" cùng những thử thách của Cuộc đua kỳ thú 2019 đã khiến cho Hoa hậu Việt Nam 2016 gầy đi. Vòng eo vốn đã nhỏ nhắn của Mỹ Linh lại càng thêm thon hơn.

Do My Linh (9)

Tại Cuộc đua kỳ thú 2019, Đỗ Mỹ Linh sánh vai người mẫu Lê Xuân Tiền. Họ thuộc đội màu Xanh Dương. Có thể nói đây là đội trai tài gái sắc vì Đỗ Mỹ Linh nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, là Hoa hậu được nhiều người mến mộ còn Lê Xuân Tiền lại là người mẫu có body chuẩn, sức khỏe dẻo dai và đặc biệt là rất điển trai.

Do My Linh (5)

Được biết đến là một show thực tế đem tới nhiều thử thách khắc nghiệt cho người tham gia, thế nhưng Đỗ Mỹ Linh lại khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ vì thậm chí còn thăng hạng nhan sắc sau thời gian ghi hình vất vả.

Do My Linh (11)

Do My linh (15)

Cận cảnh góc nghiêng "thần thánh" của nàng Hậu.

Chia sẻ
Đọc thêm