Đỏ mặt xem Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn, quyết tâm làm đầu bếp để chinh phục "crush"

Đường tới con tim nhanh nhất là đi qua cái dạ dày và trong MV đón Tết mang concept đầy màu sắc năm nay, Trọng Hiếu đã áp dụng đúng cách này để chinh phục người con gái mà mình thích.

Giữa trào lưu sản xuất MV như một bộ phim với kịch bản gay cấn và nhiều nút thắt thì Trọng Hiếu lại chọn cách thể hiện ca khúc mới đơn giản hơn rất nhiều cho sản phẩm đánh dấu màn comeback của anh.

Xuất hiện trong MV Ăn đi cho sướng, Trọng Hiếu trở thành chàng đầu bếp đầy quyến rũ với quầy hàng lưu động bán xúc xích rất sinh động và rất "Tết". Menu của quầy hàng thì độc đáo với các món đều từ xúc xích, thậm chí là có cả món "Trong Hieu’s sausage" với giá không hề rẻ.

Đỏ mặt xem Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn, quyết tâm làm đầu bếp để chinh phục "crush" - Ảnh 2.

Đỏ mặt xem Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn, quyết tâm làm đầu bếp để chinh phục "crush" - Ảnh 3.

Vẫn như thường lệ, Trọng Hiếu xuất hiện trong MV rất phong độ và tự tin. Trong chiếc tạp dề trắng và áo ba lỗ, chàng đầu bếp Trọng Hiếu không ngần ngại khoe bắp tay cuồn cuộn. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến từ khán giả tới khách hàng đều phải dừng lại tại gian hàng "Trong Hieu’s sausage" ngay lập tức.

Đỏ mặt xem Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn, quyết tâm làm đầu bếp để chinh phục "crush" - Ảnh 4.

Đỏ mặt xem Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn, quyết tâm làm đầu bếp để chinh phục "crush" - Ảnh 5.

Trọng Hiếu hóa thân thành đầu bếp nhưng vẫn không quên khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Không chỉ trở thành chàng đầu bếp khéo tay, Trọng Hiếu cũng không quên thể hiện những điệu nhảy rất điệu nghệ từ trên quầy hàng, trong phòng gym, trên máy chạy bộ tới trên đường phố nữa. Có vẻ câu chuyện “mâu thuẫn” trong Ăn đi cho sướng là bởi mục tiêu cuối cùng của đầu bếp Trọng Hiếu chính là cô gái mà anh đã vô tình gặp được ở đầu MV.

Đỏ mặt xem Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn, quyết tâm làm đầu bếp để chinh phục "crush" - Ảnh 6.

Đỏ mặt xem Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn, quyết tâm làm đầu bếp để chinh phục "crush" - Ảnh 7.

Trọng Hiếu không quên thể hiện những điệu nhảy để thu hút cô gái mà anh trúng phải "tiếng sét".

Cô gái mà Trọng Hiếu trúng phải "tiếng sét" vốn là vũ công múa ballet, lại đang buồn vì chia tay người yêu, dù thích ăn ngon nhưng lại sợ béo. Trọng Hiếu đã chọn con đường nhanh nhất và ít chàng trai nào dám thử để tiếp cận và chinh phục là đi qua đường dạ dày! Thô nhưng thật. Các chị em mới thường là người hay dùng món ăn ngon để thu hút chàng trai trong mơ, Trọng Hiếu có lẽ là một trong số ít chàng trai chọn cách này để chinh phục trái tim người mình yêu.

Đỏ mặt xem Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn, quyết tâm làm đầu bếp để chinh phục "crush" - Ảnh 8.

Đỏ mặt xem Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn, quyết tâm làm đầu bếp để chinh phục "crush" - Ảnh 9.

Dành cho cô gái món ăn ngon, lại thêm những lời động viên tâm lý: "Cứ ăn đi, lo lắng làm gì. Anh đây không quan tâm bề ngoài'". Liệu rằng quyết tâm giành được tình yêu bằng đường dạ dày của Trọng Hiếu có hiệu quả? Khán giả sẽ có được lời giải đáp vào cuối MV.

Ăn đi cho sướng - Trọng Hiếu.

Chia sẻ
Đọc thêm