Diva Hồng Nhung lần đầu lên tiếng về số tiền hơn 100 triệu mà chồng cũ chu cấp cho 2 con mỗi tháng

Nữ Diva một lần nữa thẳng thắn nói về cuộc hôn nhân đã cũ của mình.

Thời gian qua, ồn ào hôn nhân của Diva Hồng Nhung và chồng Tây bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi chồng cũ của cô - Kevin Gilmore - bị cho là đã ngoại tình, dẫn đến đổ vỡ hôn nhân với nữ ca sĩ. Trước đó, Hồng Nhung công khai chuyện ly hôn vào khoảng tháng 6/2018. 

Diva Hồng Nhung lần đầu lên tiếng về số tiền hơn 100 triệu mà chồng cũ chu cấp cho 2 con mỗi tháng  - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Hồng Nhung và chồng Tây khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo một nguồn tin từ trang V Today, hai bé Tôm và Tép sẽ ở với mẹ. Hàng tháng, ông Kevil Gilmore có trách nhiệm chu cấp cho mỗi bé 52 triệu đồng. Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu mỗi tháng.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ đã thu hút khá nhiều sự chú ý của dư luận vì số tiền mà chồng cũ của nữ Diva chu cấp cho hai con mỗi tháng là khá lớn. Tuy nhiên, sau khi giữ im lặng một thời gian dài, đến tận bây giờ, Hồng Nhung mới lần đầu chia sẻ về số tiền này. 

Diva Hồng Nhung lần đầu lên tiếng về số tiền hơn 100 triệu mà chồng cũ chu cấp cho 2 con mỗi tháng  - Ảnh 2.

Hồng Nhung mới có buổi gặp gỡ với giới truyền thông và chia sẻ ít nhiều về cuộc hôn nhân của mình.

Trong một bài phỏng vấn trên Vietnamnet, khi được hỏi, giọng ca "Nhớ mùa Thu Hà Nội" cho biết: "Tôi không muốn nói đến tiền ở đây, vì câu chuyện đang nói là chuyện tình cảm nên tôi không muốn nhắc tới tiền. Tuy nhiên nếu bạn lên mạng xem hai cháu học trường quốc tế nào bạn sẽ hiểu tiền học phí ở trường đó mỗi cháu là bao nhiêu. Đấy là chưa kể các cháu còn tham gia học ngoại khóa. Vì vậy số tiền bố cháu gửi chỉ đủ đóng học phí cho các cháu". 

Trước đó, tại buổi gặp gỡ với truyền thông, Hồng Nhung cho biết, hai con của cô có thể đọc hiểu hai thứ tiếng nên khi hai bé vào mạng đọc được thông tin về bố mẹ thì đã bị tổn thương khủng khiếp. "Tôi quỵ là vì các con tổn thương chứ nếu chỉ là chuyện giữa người lớn với nhau, tôi không gục ngã như vậy đâu" - Hồng Nhung nói. 

Diva Hồng Nhung lần đầu lên tiếng về số tiền hơn 100 triệu mà chồng cũ chu cấp cho 2 con mỗi tháng  - Ảnh 3.

Nữ Diva cho biết, số tiền mà chồng cũ chu cấp chỉ đủ tiền học phí cho các con.

Nói về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, nữ ca sĩ tiết lộ: "Tôi cũng là con người thôi nên mối quan hệ với chồng cũ không thể kiểu gặp nhau thì "tay bắt mặt mừng" luôn được, vẫn cần phải có thêm thời gian.

Chắc chắn thì trước sau gì chúng tôi vẫn phải liên lạc với nhau vì các con nhưng để nói ngay lúc xảy ra sự việc ồn ào như thế, việc bố cháu viết những dòng chia sẻ trên trang cá nhân như thế thì không thể.

Tôi đã phải đi gặp bác sĩ. Tôi từng trải qua cảnh bố mẹ bỏ nhau nhưng không kịch tính như chuyện của chúng tôi. Chúng tôi không bỏ nhau vì người thứ 3 hay vì áp lực dư luận nhưng nó vẫn để lại vết thương lòng khó xóa nhòa với bản thân tôi". 

Chia sẻ
Đọc thêm