Diva Hà Trần tự hào khoe con gái mới 7 tuổi đã có khả năng đọc hiểu như học sinh lớp 5

Hà Trần vui mừng trước thành tích học tập "khủng" của con gái nhỏ tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, Diva Hà Trần mới đây tự hào khoe thành tích học tập "khủng" của con gái Nala Yến Đoàn. Theo đó, cô cho biết con gái nhỏ thi đọc hiểu với kết quả vượt độ tuổi hiện tại, có thể sánh ngang với học sinh lớp 4, lớp 5.

Nữ ca sĩ viết: "Điểm của Nala ở trường 855, trên mức học sinh giỏi 450+, học sinh xuất sắc 650+... Trình độ đọc - hiểu của em bây giờ bằng học sinh lớp 4, lớp 5. Em bé rất phấn khởi với bảng điểm của mình".

Diva Hà Trần tự hào khoe con gái mới 7 tuổi đã có khả năng đọc hiểu như học sinh lớp 5 - Ảnh 1.

Bảng thành tích học tập xuất sắc của con gái Hà Trần.

Hà Trần sinh con gái vào năm 2012, hiện tại cô bé đã lên 7 tuổi và sống ở Mỹ cùng ba mẹ. Trên trang cá nhân, nữ Diva sinh năm 1977 thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên chồng và con gái.

Trước đó, Hà Trần cho hay con gái ra đời khiến cuộc sống của vợ chồng cô thay đổi rất nhiều. Cô từng chuyên tâm làm nội trợ, chỉ đi hát vào những ngày cuối tuần nhưng khi con ra đời, cô thường phải đi lưu diễn nên chồng nghỉ việc ở nhà chăm con. Cô trở thành người kiếm tiền chính trong gia đình.

Diva Hà Trần tự hào khoe con gái mới 7 tuổi đã có khả năng đọc hiểu như học sinh lớp 5 - Ảnh 2.

Diva Hà Trần tự hào khoe con gái mới 7 tuổi đã có khả năng đọc hiểu như học sinh lớp 5 - Ảnh 3.

Hà Trần bên ông xã - nhà sản xuất âm nhạc Bình Đoàn và con gái Nala Yến Đoàn.

Hiện tại, Hà Trần đã 42 tuổi. Cô hài lòng với cuộc sống ổn định bên Mỹ nhưng thỉnh thoảng vẫn về nước biểu diễn và được khán giả vô cùng chào đón.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm