Dính tin đồn hẹn hò với Trần Kiều Ân nhưng Vương Khải lại lộ ảnh thân mật với nữ chính Hoan Lạc Tụng

Theo một số blogger, Vương Khải và Tưởng Hân đã gặp gỡ gia đình hai bên.

Hôm nay (11/1), nữ diễn viên Tưởng Hân bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật cùng với nam diễn viên Vương Khải. Hình ảnh thân mật của cả hai đã dấy lên tin đồn hẹn hò.

Thậm chí, một blooger còn tiết lộ rằng Vương Khải và nữ diễn viên Hoan Lạc Tụng đã hẹn hò được một thời gian và tính đến chuyện kết hôn. Có cư dân mạng còn cho biết gia đình cả hai bên đã gặp gỡ nhau.

Dính tin đồn hẹn hò với Trần Kiều Ân nhưng Vương Khải lại lộ ảnh thân mật với nữ chính Hoan Lạc Tụng - Ảnh 1.

Hình ảnh thân mật của Tưởng Hân và Vương Khải.

Mặc dù cặp đôi chưa hề có động thái thừa nhận nhưng người hâm mộ đã liên tục gửi lời chúc phúc.

Tưởng Hân được mệnh danh là "gái ế" hoàng kim của showbiz Hoa ngữ. Ở tuổi 34, Tưởng Hân có trong tay mọi thứ từ ngoại hình, sự nổi tiếng, giàu có nhưng vẫn một mình lẻ bóng đi về.

Dính tin đồn hẹn hò với Trần Kiều Ân nhưng Vương Khải lại lộ ảnh thân mật với nữ chính Hoan Lạc Tụng - Ảnh 2.

Trần Kiều Ân - Vương Khải từng dính nghi án hẹn hò.

Năm 2013, người hâm mộ vui mừng khi Tưởng Hân và đồng nghiệp Diệp Tổ Tân công khai tình cảm vào cuối năm. Khi đó, cả hai chia sẻ họ đã ra mắt cha mẹ đôi bên và suy nghĩ nghiêm túc cho một mối quan hệ lâu dài. Tuy vậy, chuyện tình của cặp đôi đã kết thúc sau hơn 1 năm gắn bó.

Trong khi đó, Vương Khải từng gây chú ý khi có tin hẹn hò với bạn diễn Trần Kiều Ân sau khi cùng tham gia tác phẩm truyền hình "Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em". Điều đáng nói, Vương Khải từng dính nghi án đồng tính khi anh cùng nhóm bạn đồng tính của mình từng sang Thái Lan du lịch.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm