Đình chỉ công tác thầy giáo nghi dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Bắc Giang

Bá Cường, Theo Tổ Quốc

Hiện công an đã vào cuộc điều tra làm rõ thông tin một thầy giáo ở Bắc Giang có hành vi dâm ô hàng loạt nữ sinh tiểu học do mình làm chủ nhiệm. Phía nhà trường cho biết hiện thầy giáo này đã bị đình chỉ công tác.

Ngày 4/3, công an và các cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra làm rõ nghi vấn giáo viên Dương Trọng M., chủ nhiệm lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô 15 nữ sinh do mình làm chủ nhiệm.

Theo bản tường trình, thầy giáo này cho biết do quan tâm đến chất lượng học tập của các học sinh nên đã mở lớp phụ đạo để bồi dưỡng cho các em vào những thời gian không có buổi học chính.

Đình chỉ công tác thầy giáo nghi dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Bắc Giang - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thầy giáo này cho biết, vào trưa 1/3, do có đến nhà phụ huynh học sinh ăn cơm và uống rượu trước khi đến lớp, nên khi đến lớp đã không làm chủ được hành vi, đã có những hành động sờ mó học sinh, tuy nhiên sau đó đã về ngủ.

Khi nghe vợ nói về việc nhiều phụ huynh phản ánh sự việc các học sinh tố cáo mình đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô, thầy giáo này đã tỏ ra hoang mang và cho biết mình không nhớ rõ những chuyện đã xảy ra.

Liên quan đến sự việc, bà Trần Thúy Hoàn – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang cho hay: “Liên quan đến sự việc, phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cũng đã làm báo cáo gửi Sở GD&ĐT. Hiện tại Sở GD&ĐT đang yêu cầu điều tra, xác minh làm rõ sự việc trên cơ sở nếu giáo viên vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó không bao che”.

Chiều hôm nay, ông Nguyễn Văn Bắc, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Sơn cho biết hiện tại nhà trường đã đình chỉ công tác với nam giáo viên này. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm