Thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt nữ sinh tiểu học: "Tôi không nhớ rõ và rất hoang mang về sự việc xảy ra"

Bá Cường, Theo Tổ Quốc

Theo thông tin ban đầu, giáo viên bị tố dâm ô hàng loạt học sinh giải thích rằng do mình đã uống rượu say trước khi đến lớp nên đã không kiểm soát được hành vi.

Liên quan đến vụ việc một giáo viên ở Bắc Giang bị tố dâm ô 15 nữ sinh tiểu học, ngày 4/3, một lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị đang vào cuộc điều tra, xác minh thông tin vụ việc.

Thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt nữ sinh tiểu học: Tôi không nhớ rõ và rất hoang mang về sự việc xảy ra - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cho biết theo tường trình của thầy Dương Văn M., đầu năm 2018-2019, thầy này được phân công chủ nhiệm lớp 5A với tổng số 39 học sinh. Do lo lắng chất lượng của lớp cuối cấp, nên tận dụng vào thời gian rảnh rỗi, thầy giáo này thường dạy phụ đạo cho học sinh.

Trưa ngày 1/3, thầy M. nhận lời mời của 2 phụ huynh học sinh đến ăn cơm, trong bữa cơm thầy có uống rượu và đã uống quá chén. Vào buổi chiều, khi phụ đạo ngoài giờ học cho học sinh, thầy M. đã có hành động là véo vào mũi, vỗ tai và mông học sinh. 

Đáng chú ý, trong bản tường trình, thầy M. cho biết rất hoang mang sau khi biết có một số phụ huynh học sinh phản ánh việc làm của mình. "Hết giờ tôi đã về nhà và đi ngủ. Tôi giật mình dậy khi nghe vợ tôi thông báo có một số phụ huynh học sinh của lớp phản ánh việc làm của tôi. Lúc này tôi không nhớ rõ và rất hoang mang về sự việc xảy ra", thầy M. cho biết.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo thôn cũng lấy lời khai của 5 em học sinh trong lớp thầy M. chủ nhiệm. Theo thầy M., sau khi lên đình Chúc Núi để họp với các phụ huynh, cơ quan chức năng cũng như để viết bản tường trình, khi ra về, thầy M. đã bị một nhóm người hành hung.

Trước đó, vào ngày 3/3, một phụ huynh có con học lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn đã phản ánh lên cơ quan chức năng về việc giáo viên Dương Văn M., là chủ nhiệm lớp 5A đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt cháu bé của lớp này. 

Sau khi nhận được phản ánh, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm