Đỉnh cao tư vấn: Thấy cô gái khổ sở than thở vì mụn, chàng trai nhanh trí gợi ý "nghe vô lý mà cực thuyết phục"

M52,
Chia sẻ

Áp dụng theo cách chàng trai này tư vấn thì đúng là da dẻ mịn màng thật, nhưng sao vẫn cứ... sai sai!

"Anh luôn luôn onl face để biết hết chuyện trên đời", quả không sai! Chỉ cần lướt MXH bạn cũng nắm đủ được thông tin trên trời dưới biển, từ trong nhà tới ngoài ngõ, từ chuyện giải trí cho tới xã hội... Đương nhiên, việc hỏi han, nhờ giải đáp, tư vấn cũng có thể giải quyết nhanh gọn lẹ trên MXH.

Không ít bà mẹ bỉm sữa nuôi con có triệu chứng gì cũng cập nhật rồi hỏi những người đi trước, có kinh nghiệm. Các cô nàng thì lùng sục địa chỉ mua sắm túi xách, son môi, áo quần. Học sinh thì mách nhau cách giải bài tập, phương pháp học... hay tư vấn tuổi hồng.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên L.V đã khổ sở lên than thở trong một group chuyên làm đẹp về vấn đề mình gặp phải: "Đây là da mình, có cách chữa không ạ?".

Đỉnh cao tư vấn: Thấy cô gái khổ sở than thở vì mụn, chàng trai nhanh trí gợi ý "nghe vô lý mà cực thuyết phục" - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Da mụn đúng là một trong những vấn đề khiến các bạn nữ tự ti. Không chỉ gây cảm giác khó chịu mà đáng sợ nhất là ảnh hưởng yếu tố thẩm mỹ một cách khủng khiếp. Thế nên, cô bạn L.V mới chán nản cầu cứu cư dân mạng, hy vọng sẽ tìm ra được phương pháp chữa lành mụn hiệu quả.

Thế mà một chàng trai chẳng biết có tí chút kinh nghiệm trị mụn nào không vào tư vấn nhiệt tình: Dùng photoshop thử xem bạn!

Đúng là dùng app chỉnh sửa hình ảnh thì chỉ cần vài lần click, mụn như của L.V hay nhiều nữa thì cũng không phải vấn đề. Da dẻ sẽ trở nên mịn màng trong tích tắc mà hoàn toàn chân thật. 

Đỉnh cao tư vấn: Thấy cô gái khổ sở than thở vì mụn, chàng trai nhanh trí gợi ý "nghe vô lý mà cực thuyết phục" - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng cách chữa mụn này nghe có lý mà lại vẫn sai sai? Dân mạng sau khi đọc xong câu bình luận này của chàng trai trẻ đã thả "ha ha" và chụp lại màn hình đi khoe khắp nơi. Ai nấy không khỏi phì cười, đưa ý kiến:

- Trời, đọc mà giận quá!

- Photoshop - giải quyết mọi vấn đề về da.

- Ơ, nói đúng mà, mụn này chứ mụn nữa Photoshop cũng chấp nhé!

- Nghe vô lý mà lại cực hợp lý.

- Chắc anh chàng vào nhầm hội. Đam mê sửa ảnh nhưng vào nhầm hội làm đẹp của các chị em.

- Đọc bình luận mà giận tím mặt luôn đó.

- Tức á!

Tới giờ bài đăng trên đã thu hút tới 16k lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận. Mặc dù lời tư vấn của anh chàng chẳng vừa lòng khổ chủ nhưng lại khiến dân mạng được phen uống cả chục thang thuốc bổ!

Chia sẻ