Giữa nhiều cặp đôi đang tình tứ khiêu vũ, anh chàng vẫn kiên nhẫn phiêu du cùng... cái ghế

Xem xong đoạn clip, nhiều người phải thốt lên ngưỡng mộ sự bình tâm của anh chàng.

Đã bao giờ bạn cảm thấy cô đơn giữa bộn bề của cuộc sống hay chưa? Những lúc ấy có lẽ chúng ta buồn và tuyệt vọng lắm nhỉ. Trái đất có 7,5 tỷ người, cớ sao ta vẫn chưa tìm thấy một nửa của đời mình?

Ấy thế nhưng nếu như xem xong đoạn clip dưới đây, chắc chắn có nhiều người sẽ cảm thấy lạc quan hơn.

Đoạn clip ghi lại cảnh một lớp học khiêu vũ với rất nhiều cặp đôi đang say mê trên nền nhạc. Họ ôm lấy nhau, tay trong tay, vai kề vai và chân bước nhịp nhàng theo những giai điệu du dương. Thế nhưng giữa đám đông ấy đã xuất hiện "chàng trai vàng của làng cô đơn".

Không có bạn nhảy, chàng trai vẫn miệt mài tập khiêu vũ với chiếc ghế.

Không tìm được bạn nhảy, không sao, vì anh chàng vẫn có thể thực hiện đam mê khiêu vũ của mình khi bắt cặp với một chiếc ghế. Thay vì một tay để dưới eo, một tay để trên vai của cô nàng nào đó thì anh chàng ôm lấy chiếc ghế, xoay theo yêu cầu của điệu nhảy, chân bước những bước còn túng túng với vũ điệu valse chậm đầy lãng mạn. "Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", những bước chân, biểu cảm của anh chàng thể hiện sự nghiêm túc, đầy đam mê.

Đoạn clip được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được không ít sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, không ít người để lại những dòng comment hài hước và có cả sự đồng cảm:

- "Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng".

- "Nỗi buồn không của riêng ai".

- "Xem clip rồi tự thấy mình trong đó".

- "Được cái ôm ghế nhảy nhưng vẻ mặt của anh bạn rất đam mê".

- "Nghĩ nó chán".

- "Điểm mười cho sự bình tâm của anh chàng".

- "Nếu được hỏi về người yêu, hãy nói rằng cô ấy ít nói và khá cứng nhắc".

Đỉnh cao của sự cô đơn: Giữa chục cặp đôi đang khiêu vũ tình tứ, anh chàng vẫn kiên nhẫn phiêu cùng bạn nhảy là... cái ghế - Ảnh 2.

Có nỗi cô đơn nào hơn nỗi cô đơn này?

Bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng bạn nhảy của anh chàng trong đoạn clip có thể chính là người quay video. Nhưng dẫu sao, với những người đang cảm thấy cô đơn quá thì đây chính là liều thuốc tốt cho các bạn, hãy lạc quan lên, dù không ai ở bên thì chúng ta vẫn có thể tìm thấy niềm vui bên những vật dụng vô tri vô giác.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được share với tốc độ chóng mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm