Điều không bao giờ nên chia sẻ trên Facebook của chàng

Đừng dại dột đăng tải mọi thứ trên Facebook của chàng trai mà bạn đang hẹn hò, bởi sẽ có lúc bạn hối tiếc vì những gì mình đã công khai đấy.

Viết "Em nhớ anh", "Em yêu anh" hoặc các câu tình cảm tương tự

Những cặp đôi mới hẹn hò rất thích khoe khoang với cả thế giới rằng mình đang đắm chìm trong hạnh phúc của tình yêu. Nhưng những người có kinh nghiệm tình trường khuyên rằng đây là điều tối kỵ, đặc biệt là khi chia sẻ những lời mùi mẫn dành cho anh chàng bạn yêu trên Facebook của anh ấy. Trừ khi bạn cố tình muốn làm ai đó phải ghen tị với mối quan hệ của bạn thì hãy làm điều đó. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp này thì điều đó vẫn không phải là phương pháp tốt nhất.

Đa số đàn ông đều không thích công khai chuyện riêng tư của mình. Và bạn có tưởng tượng đến cảnh những người bạn gái của bạn, của chàng sẽ lẩm bẩm "Không biết sẽ ngọt ngào được bao lâu?" khi đọc được những dòng tâm sự của bạn trên Facebook người yêu.

Đăng toàn bộ ảnh có mặt hai người với địa điểm cụ thể

Khi xem album ảnh này, bạn bè bạn biết được rằng hai người đang hạnh phúc. Bạn cũng muốn chia sẻ với mọi người điểm dừng chân vui vẻ, lý thú trên các chuyến đi chơi của hai người. Từ đó, tất cả bạn bè của bạn, của anh ấy, và thậm chí là những người xa xôi hơn đều nắm rõ hai người đã đi những đâu, chơi và làm gì... Chính điều này sẽ gây khó dễ cho bạn trai bạn.

Thêm vào đó, đồng nghiệp rồi sếp của 2 người sẽ nghĩ gì khi biết bạn đã từng nói dối để xin nghỉ đi chơi. Đó là chưa kể những bức ảnh ghi lại cảnh thân mật của hai người hay những khoảnh khắc bạn ăn mặc mát mẻ trong bộ bikini bên bãi biển... Chắc chắn người yêu bạn sẽ không bao giờ muốn người khác nhìn thấy những cảnh này.

Điều không bao giờ nên chia sẻ trên Facebook của chàng 1
Đừng dại dột đăng tải mọi thứ trên Facebook của chàng trai mà bạn đang hẹn hò (Ảnh minh họa).

Viết "Cảm ơn anh vì buổi tối qua/ngày hôm qua/những ngày cuối tuần vui vẻ", kèm theo các biểu biểu tượng cảm xúc


Một lần nữa bạn nên biết rằng những điều này không phải là điều mà toàn bộ thế giới internet cần phải biết.

Bạn đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng lãng mạn, vui vẻ bên người mình yêu, bạn vô cùng cảm kích về những gì người ấy dành cho mình. Những điều này, thay vì post lên Facebook của chàng, hãy chia sẻ với những người bạn gái thân thiết của bạn. Hơn nữa, khi những chia sẻ chung chung kiểu này được công khai, không ai dám chắc sẽ không có người hiểu lầm. Một điều khác là tất cả những lời cảm ơn đều nên được nói trực tiếp thì người đón nhận nó sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn nhiều hơn là viết trên Facebook.

Kết bạn với tất cả bạn bè của chàng

Khi đã yêu và tin tưởng người ấy, bạn mong muốn được biết anh ấy chơi với những ai, đó cũng là lẽ thường tình. Nhưng việc kết bạn với tất cả bạn bè của chàng trên Facebook thì không nên làm. Trừ khi bạn thường xuyên gặp mặt, chơi với họ thì hãy thêm họ vào trong danh sách bạn bè của mình. Còn không, bạn trai của bạn sẽ nghĩ rằng hành động này thể hiện sự kiểm soát và phần nào đó là thái độ ghen tuông - những điều chẳng hay ho gì đối với mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang có.

Nhắn nhủ chàng về các kế hoạch hẹn hò

Bạn vừa phát hiện ra một nhà hàng cực ngon hay nhìn thấy một quảng cáo về chương trình khuyến mãi nhân dịp năm mới ở đâu đó, bạn nghĩ ngay tới việc lên kế hoạch ăn tối, hẹn hò cùng người yêu. Đó hoàn toàn là việc tốt, nên làm, nhưng điều tối kỵ là viết một cách chi tiết về kế hoạch đó trên Facebook của bạn trai.

Thứ nhất, Facebook không phải là phương tiện liên lạc 24/24 giờ, nếu chàng của bạn đang bận rộn với công việc thì sẽ chẳng có thời gian cập nhật những lời nhắn nhủ của bạn đâu. Thứ hai, chưa chắc người yêu bạn đã hưởng ứng những gợi ý bạn đưa ra. Vì vậy, thay vì đăng tải trên Facebook, hãy thảo luận với chàng bằng cách liên lạc trực tiếp hoặc gặp mặt, nhờ đó kế hoạch hẹn hò sẽ được thống nhất nhanh chóng và đơn giản hơn.

Chia sẻ những chuyện riêng tư của chàng

Khi bạn có thể thoải mái chia sẻ những điều thầm kín của mình, thể hiện con người thật nhất của mình, trong đó bao gồm cả những lúc bạn thấy xấu hổ, sợ hãi... và ngược lại, thì rõ ràng, tình yêu của hai người đã khá sâu sắc. Đừng dại dột mà làm ảnh hưởng đến tình cảm đẹp đẽ của hai người khi có ý định công khai cả thế giới riêng tư của anh ấy trên Facebook. Với bạn, đó là điều thú vị, nhưng với anh ấy, nó lại làm chàng xấu hổ hoặc không mấy tự tin. Kể cả khi chàng đồng ý cho bạn đăng tải những điều đó thì nó cũng chẳng phải là điều gì hay ho đáng để người khác quan tâm.Đôi khi những lời nói thẳng không mang lại hiệu quả mong muốn cho chị em mà nó còn khiến chàng của bạn thêm giận dữ
Điều không bao giờ nên chia sẻ trên Facebook của chàng 2
Chia sẻ
Đọc thêm