Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ khi chụp ảnh cùng các con, mẹ bỉm sữa nào nghe xong cũng đồng cảm

Mặc dù có cả ekip hùng hậu nhưng Diệp Lâm Anh vẫn phải "vật lộn" với các con để chụp ảnh, và khi nhìn thành quả mới thực sự bất ngờ.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã cùng các con chụp một bộ ảnh để kỷ niệm những khoảnh khắc đẹp của 3 mẹ con khi đi du lịch.

Tuy nhiên, việc chụp ảnh với hai đứa trẻ là không hề đơn giản bởi cô vừa phải dỗ dành, vừa phải hú hét để các con chịu hợp tác. Không những vậy, ekip chụp ảnh, hậu trường có tới gần 10 người nhưng để cho ra một bức ảnh đẹp cũng là cả một quá trình gian nan.

Bà mẹ 2 con chia sẻ trên trang cá nhân: "Để có được một tấm hình thật đẹp cho 3 mẹ con mà người cầm dù che nắng, người hú hét gọi tên Boorin ơi Bboy ơi, người trèo lên để căn góc chụp hình. Ekip gần chục người, kỳ công thực sự".

Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ khi chụp ảnh cùng các con, mẹ bỉm sữa nào nghe xong cũng đồng cảm - Ảnh 2.

Tuy nhiên, phần bất ngờ nhất lại là thành quả sau quá trình "vật lộn" giữa 3 mẹ con. Tốn bao nhiêu công sức thế mà bức ảnh chụp được gây "dở khóc dở cười" vì Diệp Lâm Anh và con trai thì nhắm mắt, con gái cô thì không nhìn vào camera.

Nỗi khổ của Diệp Lâm Anh cũng là nỗi khổ chung của rất nhiều mẹ bỉm sữa, chỉ muốn chụp một bức ảnh đẹp để khoe lên Facebook nhưng các con lại không chịu hợp tác. Thế là mới có bao nhiêu tình huống, bức ảnh "dở khóc dở cười" như vậy.

Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ khi chụp ảnh cùng các con, mẹ bỉm sữa nào nghe xong cũng đồng cảm - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ khi chụp ảnh cùng các con, mẹ bỉm sữa nào nghe xong cũng đồng cảm - Ảnh 4.

Hai nhóc tì nhà Diệp Lâm Anh khá hiếu động và không chịu hợp tác với mẹ lúc chụp ảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm