Khánh Thi bất ngờ đăng trạng thái gây hoang mang, tiết lộ "gặp ác mộng với những hình ảnh ghê tởm nhất"

Dòng trạng thái mà Khánh Thi cập nhật trên story trang cá nhân đang khiến nhiều người lo lắng cho cô.

Mới đây, kiện tướng dancesport Khánh Thi bất ngờ cập nhật một dòng trạng thái với nội dung: "Sợ nhất giấc ngủ vì khi nhắm mắt lại sẽ tiếp tục gặp ác mộng với những hình ảnh ghê tởm nhất".

Dòng trạng thái đã khiến nhiều người lo lắng cho Khánh Thi bởi cô luôn luôn chỉ chia sẻ những điều vui vẻ, hạnh phúc và truyền năng lượng tích cực trên mạng xã hội. Dường như Khánh Thi đang gặp chuyện gì đó quá tồi tệ nên mới phải viết ra dòng trạng thái gây hoang mang này.

Khánh Thi bất ngờ đăng trạng thái gây hoang mang, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Theo dõi trang cá nhân của Khánh Thi những ngày gần đây, có thể thấy cuộc sống của cô vẫn rất vui vẻ. Cách đây 1 ngày cô còn cùng ông xã hẹn hò và đăng ảnh hôn môi tình tứ hay đăng ảnh một góc bình yên treo tranh gia đình trong tổ ấm của mình.

Khánh Thi bất ngờ đăng trạng thái gây hoang mang, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Cách đây 1 ngày Khánh Thi vẫn cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc và không hé lộ điều gì về chuyện gặp ác mộng.

Khánh Thi sinh năm 1981, là nữ kiện tướng dancesport nổi tiếng của Việt Nam. Cô được chú ý bởi chuyện tình yêu với ông xã Phan Hiển kém 12 tuổi. Vượt qua nhiều định kiến, đàm tiếu của dư luận, cặp đôi đến nay đã có với nhau 2 nhóc tì đáng yêu và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ khiến công chúng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm