Diễn viên Diễm Hương khoe ảnh diện bikini gợi cảm, NS Công Lý để lại bình luận khiến dân tình hoang mang

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Đi bình luận “dạo” trong ảnh đồng nghiệp, NS Công Lý có pha comment khó hiểu khiến dân tình “hú hồn”.

NS Công Lý và Diễm Hương đều là những diễn viên quen thuộc trên màn ảnh miền Bắc và là những người đồng nghiệp, người anh em thân thiết ngoài đời. Mới đây, NS Công Lý bình luận “góp vui” vào bài đăng mới của đàn em nhưng đã bất ngờ khiến dân tình hoang mang vì lời lẽ thiếu tế nhị và hơi “kém duyên”.

Cụ thể, trên trang cá nhân, diễn viên Diễm Hương đăng tải những hình ảnh diện bikini nóng bỏng, khoe body nuột nà, thon thả dù đã ở ngưỡng tuổi U40 và từng trải qua sinh nở. Nữ diễn viên cũng hài hước chú thích: “Nhà em 3 đời sống thật, đến đời em là chỉ sống ảo thôi. Con xin lỗi bố mẹ ạ. Up cái ảnh đập tan mưa gió nào”.

 - Ảnh 2.

Body nuột nà ở tuổi U40 được bạn bè dành nhiều lời khen ngợi

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như NSND Lan Hương, Bảo Thanh đã dành cho bà xã diễn viên Hồng Quang những lời khen “có cánh” khi sở hữu ngoại hình trẻ trung, gợi cảm đáng ngưỡng mộ. Giữa hàng loạt comment tán dương, lời bình phẩm của NS Công Lý chiếm spotlight vì hơi khó hiểu và thiếu tế nhị: “Dạo này hơi bệnh hoạn đấy".

 - Ảnh 3.

NS Công Lý bình luận "lầy lội" dưới bài đăng của đàn em và được nữ diễn viên thoải mái đáp lời

Trước lời bình luận của đàn anh, diễn viên Diễm Hương chỉ biết cười trừ và liền “thề thốt”: “Thề một lần này thôi đại ca.” Và nếu còn có lần sau thì cô sẽ chặn trước để nam diễn viên không phải xem ảnh nóng… bỏng. Đáp lại phản hồi của đàn em, NS Công Lý chỉ nói vẻn vẹn từ cảm ơn.

Có lẽ vì đều là những người anh em thân thiết trong nghề nên cách đùa vui của NS Công Lý có phần thoải mái và suồng sã. Bên cạnh đó thì nam diễn viên cũng là người có tính cách hài hước ngoài đời và hay đùa với đồng nghiệp. Tuy nhiên vì cách dùng từ có phần thiếu tế nhị nên không tránh khỏi việc nhiều khán giả cảm thấy “kém duyên”.

 - Ảnh 4.

Ngoài đời NS Công Lý có tính cách hài hước nên hay đùa vui thoải mái với đồng nghiệp

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Chia sẻ
Đọc thêm