Công Lý sau đám cưới với vợ kém 15 tuổi: Ngoại hình phong độ, bà xã cho 20 triệu tiêu vặt, bồi bổ bằng đông trùng hạ thảo nhưng cũng không ít lần bị dỗi vì lý do này

NSND Công Lý đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân đầy ngọt ngào bên bà xã Ngọc Hà.

Ngày 2/1/2021, NSND Công Lý đã chính thức tổ chức đám cưới với vợ kém 15 tuổi Ngọc Hà sau 5 năm hẹn hò. Chuyện tình của cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và không thể phủ nhận rằng, từ ngày yêu và cưới Ngọc Hà, NSND Công Lý trở nên trẻ trung hơn rất nhiều.

Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất ở NSND Công Lý sau khi cưới vợ 3 là ngoại hình của anh được chăm chút hơn. Nam nghệ sĩ thường xuyên diện những bộ vest lịch lãm mỗi khi tham dự sự kiện hoặc trong các dịp quan trọng, gu thời trang nâng cấp hơn hẳn nhờ sự tư vấn của Ngọc Hà. Tần suất diện đồ hiệu của Công Lý cũng nhiều hơn, cách đây không lâu anh còn khoe chiếc túi hiệu Louis Vuitton có giá khoảng 23 triệu đồng.

Công Lý sành điệu và phong độ hơn hẳn kể từ ngày có vợ tư vấn thời trang

Sự thay đổi của Công Lý sau đám cưới với vợ kém 15 tuổi: Ngoại hình phong độ hơn hẳn, bà xã cho 20 triệu tiêu vặt lại còn bồi bổ bằng đông trùng hạ thảo - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ đang có thời gian hôn nhân ngọt ngào bên vợ trẻ sau 4 tháng về chung một nhà

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng của Công Lý cũng được vợ hỗ trợ nghiêm ngặt. Có lúc Công Lý tiết lộ bữa ăn của mình là salad rau tốt cho sức khỏe, nhưng lúc anh bận rộn quay phim thì Ngọc Hà lại chưng yến với đông trùng hạ thảo để bồi bổ cho chồng.

Đáng chú ý, có lần vợ Công Lý còn khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì hào phóng chuyển khoản cho chồng 20 triệu đồng để tiêu vặt. Chắc hẳn không ít người đàn ông sẽ phải ghen tị với Công Lý vì có cô vợ tâm lý như thế này.

Sự thay đổi của Công Lý sau đám cưới với vợ kém 15 tuổi: Ngoại hình phong độ hơn hẳn, bà xã cho 20 triệu tiêu vặt lại còn bồi bổ bằng đông trùng hạ thảo - Ảnh 5.

Vợ chồng Ngọc Hà - Công Lý cũng dành thời gian đi du lịch cùng nhau dù cả hai đều rất bận rộn với công việc. Mỗi hình ảnh được vợ chồng "cô Đẩu" chia sẻ lên mạng xã hội đều ngập tràn niềm vui và ngọt ngào của vợ chồng son. Tuy nhiên cũng có lúc Công Lý bị vợ "dằn mặt" vì chụp ảnh xấu, khiến mọi người phải bật cười.

Những hình ảnh cho thấy cuộc sống hạnh phúc của Công Lý sau khi kết hôn với vợ kém 15 tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm