Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam

Diện những bộ váy nữ tính, quyến rũ, Miss Supranational 2018 khoe khéo vóc dáng đáng mơ ước, với những đường cong gợi cảm cùng vẻ đẹp sexy quyến rũ.

Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam  - Ảnh 1.

Tiếp tục hành trình trong những ngày ở Việt Nam, chiều 14/3, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre đã cùng Hoa hậu Hải Dương và Hoa hậu nhân ái Mai Quỳnh đi thử trang phục.

Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam  - Ảnh 2.

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia không giấu sự hào hứng khi đứng trước những mẫu thiết kế đẹp mắt, thời thượng.

Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam  - Ảnh 3.

Diện những bộ váy nữ tính, quyến rũ, Miss Supranational 2018 khoe khéo vóc dáng đáng mơ ước, với những đường cong gợi cảm cùng vẻ đẹp đầy sexy quyến rũ.

Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam  - Ảnh 4.

Hoa hậu Hải Dương trong vai trò là "chủ nhà" đã ân cần hướng dẫn và cùng đồng hành với Hoa hậu Valeria. Khi thấy đương kim Hoa hậu tỏ vẻ yêu thích các thiết kế, Hoa hậu Hải Dương thậm chí cũng ngỏ ý sẽ mua tặng cô một bộ váy.

Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam  - Ảnh 5.

Tân Hoa hậu cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 là người đẹp đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre.

Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam  - Ảnh 6.

"Là một phần của khát vọng trong cuộc sống, tôi muốn đi du lịch khắp thế giới, gặp gỡ những nền văn hóa mới, con người mới và đến thăm nhiều vùng đất tự nhiên mà một quốc gia sở hữu" - Valeria Vazquez Latorre chia sẻ.

Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam  - Ảnh 7.

Cô sinh viên ngành Công nghệ Y khoa tại Đại học Puerto Rico sở hữu chiều cao nổi bật 1m79 và số đo 3 vòng "chuẩn không cần chỉnh" 90-60-90. Valeria Vazquez Latorre cũng là người đẹp đầu tiên của Puerto Rico đăng quang đấu trường nhan sắc này.

Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam  - Ảnh 8.

Chiến thắng của người đẹp Puerto Rico tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia từng gây khá nhiều bất ngờ, bởi trước đó cô không gây được chú ý nhiều, thậm chí cô còn không góp mặt trong danh sách "tiềm năng" được dự đoán từ các chuyên trang bình chọn về nhan sắc.

Diện váy xuyên thấu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khoe đường cong gợi cảm khi ở Việt Nam  - Ảnh 9.

Thời điểm đó, có không ít ý kiến cho rằng thí sinh Việt Nam - Minh Tú xứng đáng giành chiến thắng hơn Valeria Vazquez Latorre.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm